Bạn gái Johnny Trí Nguyễn: "Cứu vãn tới mấy thì tuổi trẻ và nhan sắc cũng tới ngày rời bỏ chúng ta"

01/05/2019, 12:50 GMT+07:00

Nhung Kate cho biết, cô không áp đặt quan điểm sống của mình lên bạn trai. Mọi người đều có quyền lựa chọn, quyết định, tự trải nghiệm và tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.

Trải qua hơn 7 năm bên nhau, Nhung Kate là người luôn ở cạnh chia sẻ, hỗ trợ Johnny Trí Nguyễn trong cuộc sống và công việc. Ở thời điểm hiện tại mọi người vẫn luôn thấy một bóng hồng luôn lặng lẽ ở bên cạnh Johnny Trí Nguyễn mà không cần sự xa hoa của showbiz. Khác với những người phụ nữ trước, Nhung Kate đến với nam diễn viên có vẻ lặng lẽ và bí ẩn hơn.

Dù cả hai người thường xuyên xuất hiện với nhau trong các sự kiện, hợp tác chung trong một số dự án điện ảnh nhưng chưa bao giờ có những hành động thân mật quá mức trước đám đông.

Người đẹp Hải Phòng đã có những chia sẻ thú vị trong cuộc trò chuyện ngắn cùng YAN về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp diễn xuất trên màn ảnh rộng của cô trong thời gian tới.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn:

Những ngày qua, Nhung Kate là cái tên được nhiều người quan tâm, vậy cuộc sống của chị có gì thay đổi sau nhiều năm dường như không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều?

Giữa năm 2017, thời điểm tôi nhận được giải thưởng đặc biệt về diễn xuất từ hội đồng ban giám khảo liên hoan phim Los Angeles cho vai diễn Linh - phim Cô Hầu Gái cũng là lúc tôi gãy chân. Ngay lập tức cuộc sống tôi bị đảo lộn. Dù cơ hội gõ cửa tôi cũng chỉ có thể nhìn nó trôi qua.

Tôi thường sống trong trạng thái không làm gì cả trong suốt một năm, nhờ vậy mà có rất nhiều thời gian để khám phá chính mình. Tôi giờ đã trưởng thành.

Trong đó, sự thay đổi của bạn trai chị cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, một số ít khán giả cho rằng, Nhung Kate quá nuông chiều bạn trai nên dường như anh không quan tâm đến ngoại hình?

Tôi chỉ là không áp đặt quan điểm sống của mình lên người khác. Mọi người đều có quyền lựa chọn, quyết định, tự trải nghiệm và tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.

Tôi chưa từng thấy ai trẻ đẹp mãi. Dù có quan tâm, chăm sóc, cố gắng cứu vãn tới mấy thì tuổi trẻ và nhan sắc cũng tới ngày rời bỏ chúng ta. Trong thực tại, nếu việc gìn giữ nhan sắc khiến ta hạnh phúc, vậy thì cứ gìn giữ.

Nếu không màng tới nhan sắc khiến ta hạnh phúc, vậy thì cứ không màng. Hạnh phúc là được.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn:

 Bản thân chị có bao giờ can thiệp vào vấn đề thay đổi ngoại hình của bạn trai?

Tôi đưa lời khuyên, quyết định là của anh ấy. Việc can thiệp cũng chỉ nên dừng ở đó. Quá hơn nữa sẽ thành áp đặt, ép buộc. Nếu người đó muốn, họ sẽ làm vì trong lòng họ thực sự muốn.

Nếu người đó không muốn nhưng bị ép phải thuận theo thì họ sẽ đau khổ vì phải làm điều họ không muốn. Nếu người đó chống đối lại thì cả hai cùng khổ.

Khán giả đang rất mong chờ một sản phẩm có sự kết hợp giữa Nhung Kate và – Johnny Trí Nguyễn trong thời gian tới có thể xảy ra?

Nếu đó thật sự là điều khán giả yêu thích, nó sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn:

Dường như yêu nhau cũng đã lâu vậy hai anh chị có tính đến chuyện sẽ về chung một nhà danh chính ngôn thuận bằng một đám cưới đẹp như mơ?

Hôm nay còn đang bên nhau, ngày mai có thể không còn bên nhau nữa. Tôi không nghĩ gì xa hơn việc thưởng thức những gì đang hiện hữu.

Nhung Kate vẫn chưa để lại nhiều dấn ấn trong nghệ thuật, vậy chị có kế hoạch gì để có thể được nhiều khán giả biết đến hơn?

Tôi yêu nghệ thuật, tôn trọng khán giả. Vậy nên, thứ tôi xứng đáng được nhận là nghệ thuật yêu tôi và khán giả tôn trọng tôi. Tôi hiện giờ vẫn đang nhận được những lời mời tham gia phim, vẫn có những cơ hội tuyệt vời tìm tới gõ cửa nên tôi biết nghệ thuật vẫn đang yêu tôi. Còn về khán giả, mình tính không bằng khán giả tính nên tôi không có kế hoạch gì.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn:

Có bao giờ chạnh lòng khi mà nhắc đến Nhung Kate – người ta phải đi kèm theo cụm từ “bạn gái Johnny Trí Nguyễn”?

Hiện tại thì tôi thấy thoải mái với bất kỳ cụm từ nào. Mọi người thấy vui với cụm từ nào thì cứ dùng cụm từ ấy.

Chuyện tình của chị hiện cũng được rất nhiều nhiều ngưỡng mộ, vậy trong suốt 7 năm yêu nhau, có bao giờ chị cảm thấy mệt mỏi hay từng có ý định bỏ cuộc mối tình này chưa ạ?

Khi chưa sáng suốt thì có. Khi sáng suốt rồi thì không. Khi tôi nhìn thấy gốc rễ của vấn đề rồi thì việc gì cũng tốt.

Chị từng chia sẻ việc mình sợ va chạm và sợ showbiz vậy có bao giờ tự nghĩ sẽ phá bỏ mọi giới hạn để được khán giả đón nhận cái tên Nhung Kate nhiều hơn?

Mình cứ là chính mình thôi. Việc khán giả đón nhận hay không là toàn quyền quyết định của khán giả.

Kế hoạch của chị trong năm 2019 sẽ như thế nào?

Thưởng thức thực tại.

Bạn gái Johnny Trí Nguyễn:

Xin cảm ơn Nhung Kate về những chia sẻ vô cùng thú vị!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!