Bạn gái Huỳnh Anh lộ ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa

23/12/2020, 19:00 GMT+07:00

Cách đây không lâu Huỳnh Anh đã công khai hình ảnh hẹn hò với nữ MC hơn anh 6 tuổi. Cặp đôi không ngại ngần chia sẻ hình ảnh tình tứ khi đi du lịch với nhau trên mạng xã hội.

Thế nhưng trái ngược với hình ảnh xinh đẹp tự đăng, bức ảnh chụp vội chưa qua chỉnh sửa của nữ MC lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

 
Huỳnh Anh và bạn gái nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh và bạn gái nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa chia tay người yêu, Huỳnh Anh vướng nghi án hẹn hò Hồng Quế

Bạn gái Huỳnh Anh lộ ảnh kém sắc 

Trên trang cá nhân, bạn gái của Huỳnh Anh là MC Lan Phương đã chia sẻ câu chuyện ngọt ngào khi yêu bạn trai kém 6 tuổi. Cô hạnh phúc tiết lộ: “Trên đời này chồng mình nghiện 3 thứ: Công việc, cơm nhà, bạn trong ảnh. Thấy vợ đi làm tóc lâu về, giải pháp của người ấy khi có một núi việc phải làm và đến giờ ăn cơm là: Mang cơm ra chỗ vợ làm tóc, ngồi làm việc và ngồi với vợ luôn”.

 
Hai người không ngại thể hiện hành động ngọt ngào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người không ngại thể hiện hành động ngọt ngào. (Ảnh: FBNV)

Trong loạt ảnh chia sẻ kèm theo bài viết, Lan Phương còn đính kèm thêm tấm hình chụp Huỳnh Anh khi ôm laptop chăm chú làm việc. Trước hành động này của người yêu, Huỳnh Anh cũng đã có hành động “một chín một mười”. Nam diễn viên đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Lan Phương ngay dưới bình luận bài viết. Có thể thấy rằng qua hình ảnh chụp vội này, Lan Phương bị cho là lộ nhan sắc không được tươi trẻ như trên trang cá nhân.

 
Cô nàng chia sẻ hình ảnh bạn trai đang làm việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng chia sẻ hình ảnh bạn trai đang làm việc. (Ảnh: FBNV)

 
Anh cũng chia sẻ ảnh bạn gái chưa chỉnh sửa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng chia sẻ ảnh bạn gái chưa chỉnh sửa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Chia tay Hồng Quế chưa lâu, Huỳnh Anh hẹn hò với hot mom hơn 6 tuổi

Huỳnh Anh công khai bạn gái

Cách đây không lâu, Huỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ khi công khai bạn gái là mẹ đơn thân, hơn 6 tuổi. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện những hành động ngọt ngào với nhau như ôm hôn, nắm tay… Ngay sau đó, không ngần ngại, nữ MC cũng đã nhắc đến nửa kia trên trang cá nhân rất tình cảm: “Khi gặp anh, em biết sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế anh trong giấc mộng”.

 
Huỳnh Anh công khai bạn gái hơn 6 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh công khai bạn gái hơn 6 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Thời gian sau đó, hai người thường đăng tải hình ảnh du lịch với nhau. Cặp đôi cũng chẳng ngại ngần chia sẻ những dòng trạng thái tình cảm dành cho đối phương. Hay là công khai những hình ảnh ôm ấp cực tình cảm.

 
Huỳnh Anh và bạn gái cùng đi du lịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh và bạn gái cùng đi du lịch. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Huỳnh Anh tình tứ bên bạn gái trong sinh nhật Á hậu Huyền My

Chuyện tình của Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi vẫn đang được quan tâm hết mực. Mọi người ủng hộ và mong rằng cặp đôi nhanh chóng có cái kết đẹp.

PHẢN ỨNG HUỲNH ANH KHI BỊ YÊU CẦU BỚT KHOE ẢNH BÊN BẠN GÁI

Cách đây không lâu, để kỷ niệm 1 tháng yêu nhau Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào trong buổi tiệc lãng mạn.

Không chỉ vậy, nam diễn viên còn chẳng ngần ngại công khai hình ảnh tình tứ “khóa môi” nửa kia ngay trên du thuyền.

Có thể thấy rằng, Huỳnh Anh gặp khá nhiều rắc rối trong việc công khai tình cảm. Lần này anh cũng chẳng thể thoát khỏi sự chỉ trích.

Theo đó antifan cho rằng anh bớt khoe ảnh đi, Huỳnh Anh liền đáp trả: “Facebook cá nhân dùng để sống thật nên sẽ đăng những gì cả nhân nhất. Xin đừng phán xét”.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.