Bạn gái hủy theo dõi Anh Đức, đi du lịch lẻ bóng giữa ồn ào tan vỡ

18:00 09/12/2021

Trên mạng xã hội những ngày gần đây xuất hiện nhiều thông tin Anh Đức và bạn gái đã đường ai nấy đi khi cô nàng liên tục chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng. Không chỉ có như thế Uyên Tô còn có hành động hủy theo dõi bạn trai gây xôn xao.

 
Anh Đức và bạn gái đang vướng vào ồn ào chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức và bạn gái đang vướng vào ồn ào chia tay.

Mới đây, bạn gái Anh Đức đã chia sẻ nhiều dòng trạng thái tâm trạng liên quan đến câu chuyện tình yêu khiến nhiều người hoang mang trước nghi vấn chia tay. Đỉnh điểm nhất của vấn đề là hành động hủy theo dõi bạn trai.

Cụ thể, trên Instagram của Uyên Tô đã huỷ theo dõi diễn viên Anh Đức, điều này càng khiến dân tình cho rằng tin đồn "toang" của cặp đôi sau 1 năm yêu đã diễn ra. Dù không theo dõi nhau ở mạng xã hội nhưng hình ảnh tình tứ của cả hai vẫn còn, về phía nam diễn viên hài vẫn giữ theo dõi tài khoản của bạn gái.

 
Uyên Tô đã hủy theo dõi Anh Đức trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Uyên Tô đã hủy theo dõi Anh Đức trên mạng xã hội.

Trước đó, Uyên Tô đã khiến nhiều người hoang mang vì dòng trạng thái buồn liên quan đến tình cảm: "Một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nên là thôi duyên mỏng thì chịu thôi chứ sao giờ. Câu chuyện đã đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta chọn cách không văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi".

 
Trên mạng xã hội của người đẹp sinh năm 1991 vẫn giữ hình ảnh bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên mạng xã hội của người đẹp sinh năm 1991 vẫn giữ hình ảnh bạn trai.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp sinh năm 1991 còn nói thêm: "Đôi khi bạn phải giả vờ rằng mọi thứ đều ổn, ôm nỗi niềm riêng cho bản thân rồi từ từ cũng vơi dần, chẳng có nỗi buồn nào mãi tồn tại đâu, đừng trách ai đó làm cho bạn thất vọng mà chỉ nên trách bản thân đã kỳ vọng quá nhiều. Có lẽ chúng ta nên khép lại những gì đã cũ, để bắt đầu một thứ mới mẻ hơn".

 
Anh Đức vẫn giữ theo dõi bạn gái trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Đức vẫn giữ theo dõi bạn gái trên mạng xã hội. 

Trước khi có những chia sẻ này, Uyên Tô từng đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng bạn bè, chạy xe trên phố một mình suốt thời gian dài, không đi chung với Anh Đức như trước đó. Từ thời điểm đó, nghi vấn cặp đôi chia tay đã dấy lên nhưng đến hiện tại mới lên tới đỉnh điểm.

 
Uyên Tô đi du lịch với bạn thay vì người đồng hành là Anh Đức như trước kia. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Uyên Tô đi du lịch với bạn thay vì người đồng hành là Anh Đức như trước kia.

Hiện tại cả hai người trong cuộc vẫn chưa có xác nhận chính thức về ồn ào chia tay. Cách đây không lâu khi nam diễn viên xác nhận có bạn gái đã được nhiều khán giả ủng hộ. Cặp đôi đẹp đã tính đến chuyện cưới xin, chính vì vậy khi đứng trước nghi vấn chia tay sau 1 năm yêu đã làm nhiều người tiếc nuối.

 
Người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ hình ảnh một mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1991 chia sẻ hình ảnh một mình.

Cũng có thể cặp đôi chỉ đang giận hờn vu vơ nên có những hành động hờn dỗi, cả hai hiện tại vẫn chưa lên tiếng giải thích về tin đồn tan vỡ. Khán giả vẫn mong rằng sẽ không có điều gì xảy ra cho mối quan hệ này vì họ mong "thánh ế" sớm đưa nàng về dinh giống như các đồng nghiệp của anh.

Ảnh: FB/IG Uyên Tô - Anh Đức

ANH ĐỨC XÁC NHẬN CHUẨN BỊ KẾT HÔN VỚI BẠN GÁI

Vào khoảng tháng 6 năm nay Anh Đức bất ngờ xác nhận với truyền thông về việc nên duyên với bạn gái sinh năm 1991.

Nam diễn viên cho biết anh có ý định kết hôn trong năm 2021, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh nên anh vẫn chưa thể hoàn thành hôn lễ, nhưng trong thời gian sớm nhất sẽ báo tin vui với mọi người.

Trong thời điểm dịch bệnh khi Anh Đức thông báo mắc bệnh, bạn gái lúc nào cũng ở bên nam diễn viên và động viên, chia sẻ giúp anh vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Trước những tình cảm chân thành của cặp đôi dành cho nhau và thông tin đường ai nấy đi hiện tại khiến nhiều người khá tiếc nuối về một mối tình đẹp, tuy nhiên đây chỉ là những điều chưa xác thực.