Bạn gái Hoài Lâm: "Cả hai yêu nhau được 3 năm rồi chia tay, vừa mới yêu nhau lại"

20:00 17/07/2018

Bạn gái Hoài Lâm cho biết trong suốt 3 năm yêu nhau cả hai từng chia tay và mới quay lại với nhau.

Thời gian qua tin đồn Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc chia tay bắt nguồn từ việc cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ xoá hết hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân. Điều này khiến không ít người nảy sinh nghi vấn, cho rằng cặp đôi đã âm thầm đường ai nấy đi.

Bạn gái Hoài Lâm:

Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán thì mới đây, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ khi đăng tải hình ảnh hai đôi giày lên trang cá nhân và dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi về tin đồn chia tay, Bảo Ngọc thẳng thắn cho biết: "Đời này không nên nghe đồn chị ạ". 

Bạn gái Hoài Lâm:

Mới đây, trả lời với báo chí Bảo Ngọc thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm với Hoài Lâm, cô cho biết trong suốt 3 năm yêu nhau cả hai từng chia tay và mới quay lại với nhau trong thời gian gần đây.

"Chúng tôi biết nhau từ năm 15, 16 tuổi. Cả hai yêu nhau được 3 năm rồi chia tay. Chúng tôi mới yêu nhau lại trong thời gian gần đây thôi.

Khi bắt đầu yêu, Hoài Lâm chưa nổi tiếng. Trong khi đó, tôi còn khá nhỏ nên gia đình ngăn cấm. Gia đình tôi rất khó nên tôi không chịu nổi áp lực, cứ nghĩ chuyện tình cảm này không thể tiến xa hơn nữa nên mới từng chia tay Lâm".

Bạn gái Hoài Lâm:

Khi được hỏi về những thông tin cả hai chuẩn bị kết hôn, bạn gái Hoài Lâm cho biết: "Năm nay tôi 22 tuổi. Chuyện lập gia đình tôi nghĩ là do duyên. Bây giờ tôi có muốn mà duyên chưa đến thì cũng không được. Mọi người hay bảo “người tính không bằng trời tính”.

Bạn gái Hoài Lâm:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!