Bỏ 2 tay khi đang lái xe, Nam Em bị bạn gái Hoài Lâm mắng: "Vô duyên mà không biết mình vô duyên"

08:30 28/06/2018

Có rất nhiều ý kiến gay gắt chỉ trích hành động xem thường tính mạng của Nam Em, trong đó có bạn gái Hoài Lâm. 

Mới đây, trên trang fanpage cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn video Nam Em nhún nhảy “điên cuồng” theo bài hát Ddu-Du Ddu-Du của BlackPink trong xe hơi tiền tỷ. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, tình cũ Trường Giang còn khiến mọi người hoảng hốt khi buông tay ra khỏi vô lăng. Hành động trên của người đẹp sinh năm 1996 nhận về không ít chỉ trích của dư luận vì quá nguy hiểm. Nếu không kiểm soát được, rất có thể gây tai nạn làm nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và người tham gia giao thông.


Video Nam Em hát theo nhạc và buông tay khi lái xe ô tô. 

Đoạn video của Nam Em vừa lắc lư, hát theo nhạc, vừa buông tay khi lái xe nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Rất nhiều người đã lên tiếng nhắc nhở người đẹp nên cẩn trọng hơn khi lái xe. Cũng có ý kiến gay gắt chỉ trích hành động "vô tư thái quá" này của mỹ nhân gốc Tiền Giang, trong đó có bạn gái Hoài Lâm.

Bỏ 2 tay khi đang lái xe, Nam Em bị bạn gái Hoài Lâm mắng:

Bạn gái Hoài Lâm đã viết: "Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới là loài đáng sợ nhất thế giới". Sau khi bạn gái Hoài Lâm chia sẻ trạng thái kèm với clip của Nam Em rất nhiều ý kiến đồng tình với Bảo Ngọc"Bà này vô duyên đó giờ, nói chuyện kiểu trên bờ xuống ruộng", "Mình tin Trường Giang nói đúng", "Sợ hãi".


Bảo Ngọc bạn gái Hoài Lâm cho rằng hành động trong video vừa lái xe vừa hát của Nam Em là quá vô duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc bạn gái Hoài Lâm cho rằng hành động trong video vừa lái xe vừa hát của Nam Em là quá vô duyên.

Chính những hành động có phần khó hiểu của Nam Em sau ồn ào tình ái với Trường Giang khiến số lượng người ủng hộ cô ngày càng ít đi. Những việc này khiến Nam Em đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cũng không loại trừ căn bệnh tâm lý rối loạn lưỡng cực đang phát triển và đây là những hệ lụy mà Nam Em đang hứng chịu.

Nam Em trở thành tâm điểm khi thời gian qua liên tục vướng những lùm xùm về chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang. Ngoài những sản phẩm âm nhạc, phát ngôn gây thắc mắc thì người đẹp gần đây hay có những hành động kỳ quặc. Trước khi thản nhiên vừa hát vừa bỏ hai tay khi lái xe cô cũng đăng tải clip múa thìa với những động tác hài hước khiến cư dân mạng "cười không ngậm được miệng".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!