Bạn gái khoe ảnh đang ăn mì cay, chàng trai tình cờ phát hiện mình bị "cắm sừng”

12/02/2018, 07:07 GMT+07:00

Valentine năm nay chắc hẳn là vô cùng khó quên khi anh chàng nhận được món quà từ bạn gái chính là "chiếc sừng" to đùng do chính cô nàng cắm lên.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Valentine, một trong những ngày đặc biệt nhất cho các đôi yêu nhau. Ắt hẳn giờ này những ai "bông đã có chậu" đều đang rất háo hức mong đến ngày lễ tình yêu này. Ấy vậy mà đối với chàng trai trong câu chuyện trớ trêu sau, Valentine năm nay chắc hẳn là vô cùng khó quên khi anh đã nhận được món quà từ bạn gái chính là "chiếc sừng" to đùng do chính cô nàng cắm lên.


Valentine năm nay chắc hẳn là vô cùng khó quên khi anh đã nhận được món quà từ bạn gái chính là "chiếc sừng" to đùng do chính cô nàng cắm lên. (ảnh minh họa)
Valentine năm nay chắc hẳn là vô cùng khó quên khi anh đã nhận được món quà từ bạn gái chính là "chiếc sừng" to đùng do chính cô nàng cắm lên. (ảnh minh họa)

Trong tâm trạng cực sốc và rối bời, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện "đau lòng" của mình lên một group "thú tội" để xin lời khuyên và nhận được vô số quan tâm từ cư dân mạng. Theo như lời tâm sự, anh chàng và bạn gái yêu nhau cũng được 3 tháng và tình cảm đang vô cùng mặn nồng. Vì tôn trọng người yêu, anh chàng cũng không mảy may quản lí chặt chẽ không gian riêng của cô nàng, bao gồm cả tin nhắn, tài khoản mạng xã hội hay các hoạt động đời thường. 

Vừa rồi cô nàng nói với anh chàng là đi chơi xa với cô bạn và ngủ lại nhà cô bạn nhưng anh vẫn thoải mái để bạn gái đi dù trong lòng có chút bồn chồn không yên. Trong lúc trò chuyện qua tin nhắn, cô nàng "mè nheo" than đau bụng vì ăn mì cay rồi tự tay gửi bức ảnh tô mì cay qua cho anh chàng. Trớ trêu thay, trong bức ảnh ngoài tô mì cay gây đau bụng cho cô bạn gái mình, anh chàng còn sốc nặng khi phát hiện ra có bàn tay của con trai. Dù vô cùng lăn tăn, anh chàng cũng không tỏ ra thái độ gì với bạn gái mà chỉ đăng lên để hỏi cư dân mạng đó là tay con trai hay con gái?

Nguyên văn lời tâm sự: 

"Ai rảnh tâm sự với mình đi. Chán nản quá!

Tự nhiên người yêu mình kêu đau bụng, mình hỏi sao đau thì gửi ảnh này, bảo tại ăn mì cay bị đau. Mà mình thấy trong ảnh hình như là tay con trai. Mình hỏi cô ấy lại bảo đi với bạn nữ, mình cũng không nói gì, vẫn bình thường nhưng có chút gì đó không yên trong lòng, xong còn bảo ngủ luôn ở nhà bạn kia không về chứ. Bảo mình đi đón thì mới về nhưng hơi xa nên mình không đi (ý cô ấy muốn ngủ lại đó, nên mình nghĩ cô ấy ngủ nhà bạn là con gái thì kệ).

Sáng nay xem tin nhắn xem lại ảnh mình mới để ý giống tay con trai. Mình vẫn bình thường không muốn thái độ gì cả khi chưa có gì là chắc chắn. Mình chỉ hơi suy nghĩ chút thôi. Theo các bạn, tay kia là tay con trai hay tay con gái?".


Đoạn tin nhắn mè nheo của cô bạn gái cùng hình ảnh ăn mì cay do chính cô gửi qua. (Ảnh: NV)
Đoạn tin nhắn mè nheo của cô bạn gái cùng hình ảnh ăn mì cay do chính cô gửi qua. (Ảnh: NV)


Bức ảnh tô mì cay và đôi bàn tay tố cáo sự ngoại tình của cô bạn gái... (Ảnh: NV)
Bức ảnh tô mì cay và đôi bàn tay tố cáo sự ngoại tình của cô bạn gái... (Ảnh: NV)

Đáp lại, các "thám tử" cư dân mạng đã nhiệt tình đưa ra những phân tích vô cùng chặt chẽ, mặc dù có vô số luồng ý kiến trái chiều.

"Thôi thì chúc mừng ông. Nhận quà Valentine sớm từ bạn gái rồi nhe. Sừng xịn, nhất ông rồi. Tay thô, cái áo khoác nam thế kia thì không phải tay con trai tôi đi bằng đầu nhé!", một cư dân mạng mạnh miệng dùng... đầu mình để khẳng định anh chàng đã bị cắm sừng.

"Ôi ông ơi, tay con trai 100% rồi. Chưa kể chùm chìa khóa xe kiểu kia chỉ có con trai xài thôi. Móc khóa con gái thường móc với mấy thứ dễ thương, gấu bông này kia chứ ai lại móc cái đồ men vậy. Chia buồn cùng người anh em!", một trong những comment "chia buồn" khác.

Bên cạnh đó một số bạn cũng vào khuyên anh chàng đừng nên quá đa nghi mà nên bình tĩnh, hỏi rõ bạn gái vì đôi lúc cũng có con gái tay thô như thế. Đừng vội đánh giá rồi lại hiểu nhầm nhau.

"Mình là con gái nhưng tay cũng thô thế đấy. Chưa kể có việc gì ông cứ hỏi rõ bạn gái đi chứ để vầy biết đâu là hiểu nhầm, tội bạn gái ông đấy!"

"Tôi không nghĩ bạn gái ông lại ngốc tới mức tự lộ bằng chứng ngoại tình thế kia đâu. Giờ ông cứ bình tĩnh rồi hỏi rõ bạn gái. Đó chính là lời giải đáp đúng nhất chứ không phải là lời khuyên hay phân tích từ tụi này đâu!"

Mặc dù một số cư dân mạng đã để lại cho anh chàng những bình luận "khả quan" như trên về câu chuyện cũng như gieo hi vọng tươi sáng cho anh chàng nhưng có lẽ "thánh nhọ" đã gọi tên anh, không sai đi được. Chỉ sau vài giờ, chính chủ đã xác nhận rằng cô nàng đã "thú tội" ngoại tình kèm theo lời chia tay. Theo đó anh chàng đã trở thành "chúa tể của những chiếc sừng" mà chưa kể cô nàng không quên mắng anh là ngu ngốc khi tin vào cô nàng!


Anh chàng không những đã trở thành "chúa tể của những chiếc sừng" mà cô bạn gái cũ còn không quên mắng anh là ngu ngốc khi tin vào cô nàng! (Ảnh: NV)
Anh chàng không những đã trở thành "chúa tể của những chiếc sừng" mà cô bạn gái cũ còn không quên mắng anh là ngu ngốc khi tin vào cô nàng! (Ảnh: NV)

(Ảnh: internet)