"Bạn gái già" của Huỳnh Tông Trạch bị mắng là hồ ly tinh

10/02/2014, 11:30 GMT+07:00

Từ sau khi chia tay với bạn gái cũ là Hồ Hạnh Nhi, cuộc sống cá nhân của Huỳnh Tông Trạch luôn trở thành tiêu điểm quan tâm của báo giới. Đặc biệt là thời gian gần đây, khi giới săn tin của Hong Kong phát hiện ra anh chàng đang có mối tình "chị em" với người mẫu Dương Tranh.

Huỳnh Tông Trạch - Dương Tranh

Huỳnh Tông Trạch - Dương Tranh
Tình trẻ Huỳnh Tông Trạch ngọt ngào bên tình già Dương Tranh

Tuy nhiên, theo bài đăng trên một tờ tạp chí giải trí Hong Kong thì người mẫu 42 tuổi này vốn nổi danh trong giới người mẫu với những biệt danh xấu xí như "chuyên gia cướp chồng", "hồ ly tinh" hay "kẻ đào mỏ". Về phía chàng Huỳnh Tông Trạch, sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, nhiều người cứ ngỡ anh chàng quyết định dứt bỏ cuộc sống trói buộc để quay về với cuộc sống "đa màu" như trước đây thì đột nhiên anh chàng lại hẹn hò với người mẫu Dương Tranh, bạn gái lớn hơn mình đến 9 tuổi.

Dương Tranh

Dương Tranh
Dương Tranh

Không chỉ liên tục công khai ảnh thân thiết với người tình mới, anh chàng còn vội vàng dắt Dương Tranh về nhà để ra mắt mẹ. Thậm chí còn dẫn bạn gái gặp mặt "người thân trong ngành giải trí" của mình là Nhạc Di Linh, Tăng Chí VỹMiêu Kiều Vỹ. Trong khi Hồ Hạnh Nhi phải lén lút quen Huỳnh Tông Trạch suốt 7 năm trời và chỉ được công khai chuyện hẹn hò trong quãng thời gian ngắn thì Dương Tranh lại tỏ ra bản lĩnh hơn rất nhiều khi lấy lòng được bạn trai bé bỏng chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi.

Huỳnh Tông Trạch - Dương Tranh
Chuyện xấu của Dương Tranh được đăng tải trên các trang báo

Huỳnh Tông Trạch bất chấp mọi chuyện bao gồm tuổi tác để lao vào tình yêu mới. Nhưng giới ký giả của Hong Kong vẫn tiếp tục tỏ ra được kỹ năng của mình khi dần dần khui ra những chuyện xấu của Dương Tranh. Không chỉ có đời sống tình cảm cực kỳ phức tạp, Dương Tranh còn luôn theo đuổi những người đàn ông giàu có và tỏ ra cực kỳ giỏi giang trong việc này. Năm 2000, từng có tin đồn cho rằng cô đã cướp đi bạn trai của một người mẫu nổi tiếng trong ngành giải trí khi người này đang mang thai. Thậm chí cô cũng từng hẹn hò với thiếu gia của một gia tộc nổi tiếng. Hiện tại, rất nhiều nghệ sĩ nữ trong vòng giải trí khi nhắc đến Dương Tranh để tỏ vẻ khó chịu, lạnh lùng và tuyên bố không hề kết bạn với cô.

Huỳnh Tông Trạch

Không chỉ thế, rất nhiều lần Dương Tranh bị phóng viên phát hiện bước từ ra khách sạn với những người đàn ông khác nhau, bao gồm nghệ sĩ trong nghề lẫn đại gia nổi tiếng của Hong Kong. Cũng có nhiều người khẳng định, Dương Tranh hiện giờ vẫn dùng thẻ tín dụng của bạn trai cũ là Luyện Hải Đường, chồng hiện tại nữ diễn viên Ngũ Vịnh Vy.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Huỳnh Tông Trạch tại dienanh.net