Bị chê bai vô cớ khi đăng ảnh đi chùa đầu năm, bạn gái Duy Mạnh đáp trả "cực gắt"

08:30 10/02/2019

Nếu là một người luôn theo dõi mọi thông tin về dàn cầu thủ của Đội Tuyển Việt Nam, kể cả chuyện tình yêu của họ thì chắc ai cũng đều biết đến cô bạn gái của Duy Mạnh - Quỳnh Anh rồi đúng không?

Luôn chiếm được sự yêu thương của nhiều fan bởi tính cách đáng yêu, sự xinh đẹp cũng như mối tình dễ thương của mình, song cô nàng vẫn không thể tránh khỏi sự sân si của một số anti-fan ngoài kia. Đặc biệt hơn, những người không thích Quỳnh Anh lại còn vô duyên vô cớ đến nỗi đăng đàn cả một bài sớ dài thượt "tặng" cô nàng ngay đúng mùng 3 Tết.

Bình luận không mấy dễ chịu này xuất hiện trong một bức ảnh được đăng lên Instagram của bạn gái Duy Mạnh. Trong ảnh, Quỳnh Anh đang đi viếng chùa ở Sóc Sơn, thời trang vô cùng kín đáo và cũng không có gì làm gai mắt người nhìn cả. Thế nhưng chẳng hiểu sao lại có một người bình luận khá tiêu cực khiến cô "công chúa béo" bất ngờ.


Quỳnh Anh ăn bận giản dị đi lễ chùa
Quỳnh Anh ăn bận giản dị đi lễ chùa


Nhưng lại bị một anti-fan chửi vì những chuyện chẳng liên quan, cô nàng ngay lập tức đáp trả
Nhưng lại bị một anti-fan chửi vì những chuyện chẳng liên quan, cô nàng ngay lập tức đáp trả

Không để cho anti-fan toại nguyện, Quỳnh Anh thẳng thắn nói lên quan điểm của mình, nhẹ nhàng mà cực "gắt" rằng bản thân mình vẫn còn có gia đình, người thân để yêu thương chứ chẳng cần phải lấy lòng hết tất cả mọi người. Chốt câu, cô nàng cũng chẳng quên gởi gắm tí đến người này đôi lời xéo sắc "Năm mới chúc em sống nhân hậu hơn".


Dù đã được Quỳnh Anh trả lời vô cùng nhỏ nhẹ, nhưng người này chẳng hề có ý định dừng lại
Dù đã được Quỳnh Anh trả lời vô cùng nhỏ nhẹ, nhưng người này chẳng hề có ý định dừng lại

Nhiều người cũng khá bất bình trước bình luận này của anti-fan kia, chỉ biết gửi lời tốt đẹp đến Quỳnh Anh. Mong rằng cô bạn sẽ chẳng phải dính đến những chuyện thị phi không đáng.

"Cộng đồng mạng mà, họ thích bắt lỗi người ta lắm. Họ phải tìm ra cái gì đó để bàn tán nói này nọ mới vừa lòng"

"Đời có lắm loại người dở hơi, người ta yêu nhau thì chụp ảnh tag nhau có liên quan gì đến mấy người đâu nhỉ. Đầu năm đầu tháng vô duyên hết sức."

"Chị ơi, chị không cần quan tâm đến người ta nói gì đâu. Quan trọng là chị luôn có gia đình, bạn bè và những người yêu thương chị."

Dù cho anti-fan này cố gắng gõ thêm nhiều lời lẽ không hay đến cô nàng, nhưng Quỳnh Anh lại có một cách giải quyết vô cùng êm thấm đó là bơ hẳn những bình luận xấu xa. Trước đó thì cũng không quên đáp trả rất "sang", nhưng vì có lẽ chẳng thể nào làm nguôi hết được anti-fan nên cô nàng chỉ chọn cách sống vui vẻ, mặc kệ lời đàm tiếu.

Xem thêm nhiều tin hay tại YAN nhé!