Vụ "thầy Ngạn" Mắt Biếc bị tố sở khanh: Cô bạn gái hotgirl bất ngờ có động thái lạ

07/04/2019, 11:00 GMT+07:00

Mọi chuyện tưởng chừng như vỡ lở nhưng chỉ sau một đêm lại "sóng yên biển lặng" khiến dân mạng vô cùng bất ngờ.

Scandal tình ái ồn ào nhất vừa qua có lẽ chính là vụ bóc phốt của một cô nàng có tên là T.A với Trần Nghĩa (nam diễn viên chính vào vai Mắt Biếc). Cụ thể, hôm 6/4, mạng xã hội xôn xao khi hot girl T.A (bạn gái cũ) bất ngờ lên tiếng tố Trần Nghĩa là người lăng nhăng, ngoại tình khi còn yêu nhau và lợi dụng tiền bạc.

 
Diễn viên Mắt Biếc Trần Nghĩa bị bạn gái cũ tố lăng nhăng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Mắt Biếc Trần Nghĩa bị bạn gái cũ tố lăng nhăng.

Trước khi đăng hàng loạt những status, hình ảnh "phốt" Trần Nghĩa, T.A đã đăng một thông báo mang tính thách thức: "Bạn có thích bị bóc phốt không? Bạn diễn viên T.N". T.A đăng rất nhiều status khác nhau về chuyện Trần Nghĩa tệ với mình như thế nào và khẳng định chắc nịch rằng sẽ không bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng.

Thậm chí cô còn chửi thẳng mặt những bình luận bênh vực hay bảo vệ Nghĩa dưới bài đăng của mình. Tuy nhiên khi liên hệ với T.A để xác minh vụ việc, cô từ chối chia sẻ thông tin.

Vụ

 
Những hình ảnh T.A tố cáo Nghĩa có quan hệ yêu đương với mình nhưng vẫn lăng nhăng với cô gái khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh T.A tố cáo Nghĩa có quan hệ yêu đương với mình nhưng vẫn lăng nhăng với cô gái khác.

Tuy nhiên, thật bất ngờ khi sáng nay trang Facebook của T.A bỗng trống trơn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bài đăng mới nhất rơi vào ngày 5/4 và đó là một bức ảnh vui vẻ đi xem phim. Dành cả một đêm để đăng các chứng cứ bóc phốt bạn trai nhưng sáng hôm sau lại xoá sạch sẽ.

Thế nhưng dù xoá hết thông tin gì liên quan đến việc tố Trần Nghĩa bội bạc trên Facebook nhưng dân tình vẫn tìm ra được “manh mối” T.A lại chuyển sang than thở trên story Instagram.

 
Cô nàng lại chuyển sang Instagram than thở. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng lại chuyển sang Instagram than thở.

Vụ

Vụ

Vụ

 
Hình ảnh lúc cặp đôi vẫn còn yêu nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh lúc cặp đôi vẫn còn yêu nhau.

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước động thái mới của T.A. Nhiều người tỏ ra nghi ngờ không biết liệu tiếp theo, cô nàng hotgirl này sẽ còn tiếp tục "bóc" về quá khứ yêu đương với "thầy giáo Ngạn" của Mắt Biếc như cô từng tuyên bố trước đó hay không. Bạn nghĩ sao về hành động này của T.A?

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet