Khi bạn gái cũ từng “cắm sừng” nhắn tin làm phiền liên tục thì phải trả lời 'cực chất' như thế này!

27/10/2018, 20:40 GMT+07:00

Cô gái từng "cắm sừng" chàng trai này lại nhắn tin, gọi điện làm phiền khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Bởi "không có tình yêu vĩnh cửu mà chỉ có những khoảnh khắc vĩnh cửu của tình yêu" nên người yêu cũ nhiều khi là quả “bom nổ chậm” vì liên tục quấy rối, khủng bố. Sau khi chia tay, đã bao giờ bạn nhận được tin nhắn từ người yêu cũ chưa?

Người yêu cũ thực sự là một khái niệm rất khó hình dung. Vẫn biết rằng cũ tức là đã qua, đã thành quá khứ, tình cảm cũng vậy mà người kia cũng thế, thế nhưng muôn đời trôi qua thì người yêu cũ vẫn là vấn đề cực kì nhức nhối với những người trong cuộc.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của tài khoản có tên H.M.Đ chia sẻ về mối tình của mình với cô bạn gái gần nhà. Điều đặc biệt là sau chia tay, cô gái từng "cắm sừng" chàng trai này lại nhắn tin, gọi điện làm phiền khiến dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình


Người yêu cũ liên tục nhắn tin làm phiền, trả lời thế nào cho đỡ gắt nhỉ? - Ảnh: Chụp màn hình
Người yêu cũ liên tục nhắn tin làm phiền, trả lời thế nào cho đỡ gắt nhỉ? - Ảnh: Chụp màn hình


Chặn số để bớt bị làm phiền chắc là cách tốt nhất rồi! - Ảnh: Chụp màn hình
Chặn số để bớt bị làm phiền chắc là cách tốt nhất rồi! - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, dòng chia sẻ của tài khoản H.M.Đ: “Chào các mày, là tao đây. Nhận được tin nhắn của người yêu cũ thì chúng mày rep như nào? Năm nhất đại học, tao có quen 1 em gần nhà, tán tỉnh nhau đôi tháng rồi nhận lời yêu. Yêu nhau được tầm 5-6 tháng gì đó rồi tao bất chợt thấy đầu mình hơi ngứa và có cái gì đó nhô lên.

Ôi là Mọc Sừng, nó quen với 1 thằng sinh năm 92, thuộc dạng công tử, có tiền, việc làm ổn định. Còn tao đợt ý chả có gì, sinh viên năm nhất còn ngửa tay xin tiền bố mẹ nên thôi cũng đành tiễn đưa cuộc tình. Sau ý tầm hơn năm thì nó cũng nhắn tin với gọi cho tao mà tao không nghe, tin nhắn thì thi thoảng mới rep.

Đấy việc cứ thế xong tao đổi số điện thoại thì hôm nay vào 1 ngày đẹp trời thì nó tìm được số tao, không biết bằng cách nào. Đêm hôm đang chơi game cứ làm phiền rồi gọi thì tao cũng ạ. Tao gắt thế là vì tao ghét bị cắm sừng chứ chia tay mà vì hết yêu thì chả bao giờ tao gắt với người yêu cũ làm gì cả”.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.L. bình luận: “Im lặng là được thôi, cần gì phải quan tâm. Cứ thích ngứa tay ngứa mồm làm gì. Thấy tin nhắn như thế, mình tiện tay xóa thế là xong, tiếp tục leo rank”.

“Chia tay rồi thì cuộc sống của ai người đấy lo, đừng làm phiền nhau để rồi lại coi nhau như kẻ thù mà quay ra nói xấu nhau không ra gì. Bởi có thế nào thì hai bạn cũng không thể quay lại và yêu nhau say đắm như trước”, tài khoản Y.N. bình luận.

Thay vì làm phiền đến cuộc sống, các mối quan hệ của người yêu cũ thì tốt nhất bạn nên sống cuộc sống của mình. Tập trung vào công việc, học tập và tìm hiểu một ai đấy, đừng sống kiểu sân si, hơn thua với người không còn là người yêu của mình nữa. Hãy để tình yêu đó là một kỷ niệm đẹp mỗi khi ta nhớ về nó.

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại với nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra từ phía cộng đồng mạng. Người thì hả hê, người lại lắc đầu ngán ngẩm. Còn bạn thì sao, bạn thấy thế nào?

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp