Bạn gái cũ "siêu giàu" của Yoochun bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm và phát tán clip nhạy cảm

04/04/2019, 16:00 GMT+07:00

Thiên kim tiểu thư tập đoàn thực phẩm Namyang - Hwang Hana vừa bị cảnh sát giữ vì bị cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp.

Vào ngày 4/4, đội điều tra ma túy bất hợp pháp của Văn phòng Cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã nhận được lệnh bắt giữ đối với Hwang Hana thiên kim tiểu thư của tập đoàn Namyang, cô gái này còn nổi tiếng với danh xưng vợ sắp cưới của thành viên nhóm nhạc đình đám JYJ - Yoochun một thời.

Bạn gái cũ

Cảnh sát đã mở lại cuộc điều tra sau khi truyền thông đưa tin bạn gái cũ JYJ Yoochun thoát tội sử dụng ma tuý vào năm 2017, Hwang Hana hiện đang phải đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp. Cảnh sát cho biết cô gần đây đã được đưa vào một bệnh viện ở tỉnh Gyeonggi và dự định sớm thi hành lệnh bắt giữ.

Bạn gái cũ

Bạn gái cũ

Bạn gái cũ

Trước đó, Hwang Hana cũng dính dáng đến vụ án bán 0,5g ma tuý đá cho một sinh viên đại học họ Cho và cũng tự mình sử dụng vào tháng 9/2015, nhưng được phía công tố bãi bỏ cáo trạng với lý do thiếu chứng cứ. 

Bạn gái cũ

Đội điều tra tội phạm của Sở Cảnh sát Seoul đã bắt đầu truy lùng dấu vết tham nhũng trong nội bộ cảnh sát. Ngoài ra, Hwang Hana còn bị cáo buộc phát tán video quay lén bất hợp pháp. “Hwang Hana đã lấy video đồi trụy để đe doạ nhiều người. Tôi không biết cô ta có chúng từ đâu nhưng theo những tin nhắn tôi nhận được, thì có ít nhất 4 nạn nhân.”

Bạn gái cũ

Lệnh bắt giữ được đưa ra ngay sau khi Hwang Hana từ chối trả lời các câu hỏi từ cảnh sát, và sau khi đội điều tra đã gửi hai yêu cầu trước đó về lệnh khám xét và thu giữ đã bị từ chối, cũng như một yêu cầu bắt giữ trước đó đã bị từ chối. Hwang Hana cũng có tiền sử ma túy bất hợp pháp từ hồi năm 2011. 

Sau khi những cáo buộc về các video 18+ của nhóm chat Jung Joon Young và những người bạn thì các cáo bược gần đây về những vụ án liên quan cũng bất đầu bùng nổ. Đây là chuỗi ngày dài đen tối của showbiz Hàn đầy scandal.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!