Bất ngờ bị "lôi" vào scandal lộ clip của diễn viên Hà Duy, nữ giảng viên người yêu cũ lên tiếng

10/05/2019, 17:20 GMT+07:00

Một số người còn lợi dụng hình ảnh của cô để câu like với những thông tin không hề đúng khiến sự việc càng bị đẩy đi xa hơn nữa.

Những ngày gần đây, thông tin về việc diễn viên phim Đội đặc nhiệm nhà C21 bị lộ clip nhạy cảm đã thu hút được sự chú ý không nhỏ của cư dân mạng. Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt, cùng với đó là hàng trăm bình luận được đưa ra, khẳng định nhân vật chính trong clip chính là Hà Duy cùng cô bạn gái cũ của anh.

Trước thông tin này, Hà Duy đã lên tiếng và khẳng định rằng đoạn clip trên hoàn toàn không phải mình, đồng thời cũng đã đưa ra hình ảnh chứng minh nhân vật chính trong clip chỉ có gương mặt giống anh, chứ thực sự không phải là anh. Tuy nhiên, lời đính chính này có vẻ như không phát huy được tác dụng, mà còn khiến cho cô bạn gái cũ của Hà Duy cũng bị lôi vào cuộc một cách không mong muốn.

 
Hà Duy và Hà My từng có thời gian quen nhau và được nhiều người biết tới 
Hà Duy và Hà My từng có thời gian quen nhau và được nhiều người biết tới 

Được biết, Âu Hà My (Giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội) và Hà Duy từng có thời gian hẹn hò khá lâu, và cũng đã từng tính tới chuyện về chung một nhà. Chuyện tình của cặp đôi nhận được khá nhiều sự chú ý của cư dân mạng, bởi vậy mà mặc dù thông báo chia tay đã được đưa ra từ rất lâu nhưng khi scandal nổ ra thì tên của Hà My vẫn bị nhắc đến khá nhiều lần.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ giảng viên xinh đẹp cho biết cuộc sống của cô như bị đảo lộn. Khắp các trang mạng đều xuất hiện hình ảnh, thông tin của cô với những lời lẽ vu khống, xúc phạm. Thậm chí, một số người còn lợi dụng hình ảnh của cô để câu like với những thông tin không hề đúng khiến sự việc càng bị đẩy đi xa hơn nữa.

 
Sau khi scandal xảy ra, nhiều người nhanh chóng hiểu lầm và cho rằng Hà My là người xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm 
Sau khi scandal xảy ra, nhiều người nhanh chóng hiểu lầm và cho rằng Hà My là người xuất hiện trong đoạn clip nhạy cảm 

Chia sẻ về điều này, Hà My cho hay: "Bạn bè, người thân, đồng nghiệp và cả sinh viên của tôi đều gọi điện thông báo rằng tôi bị chơi xấu, và cần lên tiếng ngay, chứ hầu như tất cả mọi người không ai hỏi là có đúng hay không, vì tất cả đều biết tôi không liên quan và cũng không có căn cứ gì. Đơn giản là vì nhiều người bất chấp câu view nên mang danh dự của tôi ra bịa đặt."

 
Những hình ảnh của cô bị nhiều người đem đi khắp các trang mạng
Những hình ảnh của cô bị nhiều người đem đi khắp các trang mạng

Hà My cũng cho biết thêm rằng cô cảm thấy cực kì phiền phức khi bỗng dưng vướng phải sự việc "từ trên trời rơi xuống" này. Tuy nhiên, nữ giảng viên vẫn cảm thấy may mắn, vì bạn trai bên cạnh luôn ở bên cạnh, thấu hiểu và giúp đỡ cô thoát khỏi những rắc rối. 

"Bạn trai ủng hộ việc tôi lên tiếng vì sự việc đã đi quá xa. Ban đầu tôi cũng định im lặng, vì vốn dĩ tôi không muốn có bất cứ điều gì liên quan tới người cũ, kể cả những chuyện tôi từng trải qua cũng chưa bao giờ chia sẻ hay lên tiếng. Nhưng càng ngày, cư dân mạng càng quá đà, đến ngày hôm qua tôi tiếp tục bị lôi vào 1 clip khác và bị đồn đại là nhân vật chính. Tôi nghĩ đây là lúc cần phải lên tiếng, để bảo vệ mình, danh dự, công việc và cả gia đình của mình nữa", cô gái xinh đẹp bày tỏ. 

 
Nhiều người thậm chí còn lợi dụng tên tuổi của Hà My để câu like dù thông tin chưa được xác thực
Nhiều người thậm chí còn lợi dụng tên tuổi của Hà My để câu like dù thông tin chưa được xác thực

Khi nhắc tới mối quan hệ với người bạn trai cũ, Hà My cho biết cô cùng anh đã không còn liên lạc với nhau, do chuyện giữa hai người đã kết thúc khá lâu rồi. Tuy nhiên, cô vẫn giữ liên lạc với bố mẹ của Hà Duy và tôn trọng họ như bố mẹ mình.

Tổng hợp

Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại  YAN NEWS!