Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay, than thở vì kinh doanh thua lỗ

17:20 20/03/2020

Kể từ khi công khai đang tìm hiểu nhau, cặp đôi diễn viên Huỳnh Hồng Loan - cầu thủ Nguyễn Tiến Linh nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người.

Được biết, sau thời gian dài ra Hà Nội đóng phim Huỳnh Hồng Loan đã trở về Sài Gòn để tiếp tục công việc của mình cũng như tạm tránh dịch Covid-19 trong thời gian này.

 
Huỳnh Hồng Loan đã trở lại TP.HCM sau thời gian quay phim ở Hà Nội (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Hồng Loan đã trở lại TP.HCM sau thời gian quay phim ở Hà Nội (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Không còn là "thả thính", Tiến Linh đi trà chanh với Huỳnh Hồng Loan

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan than thở vì kinh doanh lỗ

Mới đây, chia sẻ với truyền thông nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết vì tình hình dịch Covid-19 nên công việc kinh doanh của cô cũng gặp khá nhiều khó khăn, nếu tình hình này kéo dài đến tháng 4 cô sẽ quyết định tạm đóng cửa nhà hàng.

 
Cô cho biết sẽ quyết định đóng của nhà hàng vào tháng 4 tới nếu tình tình kinh doanh không khả quan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cho biết sẽ quyết định đóng của nhà hàng vào tháng 4 tới nếu tình tình kinh doanh không khả quan (Ảnh: FBNV).

“Không chỉ có lịch quay phim bị tạm hoãn mà công việc kinh doanh của Huỳnh Hồng Loan cũng gặp nhiều khó khăn trong 2 tháng qua. thời gian qua cũng đã thua lỗ với một con số tương đối lớn. Nếu như hết tháng 4 mà tình hình không ổn tôi sẽ tạm thời đóng cửa nhà hàng một thời gian để tránh dịch”, Huỳnh Hồng Loan cho biết.

Huỳnh Hồng Loan hủy hết lịch quay, than thở vì kinh doanh thua lỗ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Bạn có quan tâm: Cầu thủ Tiến Linh nhắn Hồng Loan: "Anh chỉ giỏi làm bạn đời với em"

Huỳnh Hồng Loan bị dừng quay phim

Bên cạnh đó, nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan cũng cho biết bộ phim mới quay được vài tập thì đột ngột bị hoãn do diễn biến của dịch bệnh Covid-19. Theo kế hoạch, cô sẽ trở lại Hà Nội vào ngày 9/3 để quay tiếp nhưng hiện cô vẫn đang ở TP.HCM vì ảnh hưởng của Covid-19.   

 
Hiện Huỳnh Hồng Loan dành thời gian này ở Sài Gòn để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Huỳnh Hồng Loan dành thời gian này ở Sài Gòn để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng (Ảnh: FBNV).

 
Liệu Tiến Linh sẽ nói gì với bộ ảnh mới này của bạn gái? (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu Tiến Linh sẽ nói gì với bộ ảnh mới này của bạn gái? (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân cầu thủ Nguyễn Tiến Linh cũng nhiều lần để lại bình luận động viên khi Huỳnh Hồng Loan than thở bị ngừng lịch quay phim.

 
Khi cô than thất nghiệp ai nuôi, Tiến Linh trả lời: "có người nuôi mà". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi cô than thất nghiệp ai nuôi, Tiến Linh trả lời: "có người nuôi mà".

>>>Bạn có xem: Sao Việt rao bán bất động sản vì không thể cầm cự trong mùa dịch

Không chỉ Huỳnh Hồng Loan than thở vì công việc kinh doanh bị thua lỗ mà trước đó có khá nhiều nghệ sĩ cũng "đứt ruột" thông báo tạm đóng cửa nhà hàng như ca sĩ Phi Nhung, hay thậm chí nam ca sĩ Nathan Lee còn đăng bán cả nhà đất vì mùa dịch Covid-19.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Tiến Linh - Huỳnh Hồng Loan chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ bí quyết bảo vệ sức khỏe giữa mùa dịch Covid-19

Thời gian này không phải đi quay phim, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cho biết cô giành nhiều thời gian để ở nhà, hạn chế ra ngoài để tránh lây nhiễm, bên cạnh đó mỗi ngày cô đều dậy sớm tranh thủ khoảng 1 tiếng đồng hồ để tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe.

Mỗi khi ra ngoài có công việc cô đều chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước rửa tay, giấy diệt khuẩn để bảo vệ bản thân. Ngoài ra, cô cũng hy vọng mọi người sẽ khai báo y tế đầy đủ khi trở về từ vùng dịch để đảo vệ sức khỏe cho mọi người.