Bạn gái Anh Đức bức xúc tố tiền nợ, đòi mèo cưng: "Anh hành xử tệ quá"

08:16 13/12/2021

Vài ngày qua, thông tin Anh Đức và bạn gái Kris Uyên Tô "đường ai nấy đi" khiến nhiều người ngỡ ngàng. Chưa dừng ở đó, từ phía người đẹp còn có cả bài viết "bóc phốt" cực căng thẳng liên quan đến chuyện dọn ra riêng chỉ trong 2 ngày, tiền nong, nợ nần, đòi lại 2 chú mèo cưng. Những chi tiết sau tan vỡ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

 
Cô đang sống tại căn nhà mới dọn đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đang sống tại căn nhà mới dọn đến.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Uyên Tô mong đối phương làm ơn nhường hoặc "bán lại" 2 chú mèo như đúng mong muốn của anh: "Kris bước ra khỏi nhà với vô số việc tranh chấp, trong đó có cả 2 chú mèo. Cả 2 đều giành giữ lại và anh đã nói là sẽ không nhường Kris và kêu Kris mua lại đi thì anh bán cho, trong khi Kris là người ngay từ đầu ngỏ ý về việc nuôi mèo và tìm mèo, Kris cứ đinh ninh là anh mua 2 con mèo đó cho Kris nhưng không".

Cô đồng ý sẽ mua lại 2 chú mèo nhưng câu chuyện chẳng dừng lại ở đó. Người đẹp bức xúc vì anh tự ý mang thú cưng đi nơi khác. Uyên Tô khẳng định không hiểu anh làm điều này vì ý gì dù không chăm sóc chúng trọn vẹn từ ban đầu.

 
Cận cảnh 2 chú mèo cưng mà Uyên Tô muốn nuôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh 2 chú mèo cưng mà Uyên Tô muốn nuôi.

Đỉnh điểm hơn khi cô nhắc đến việc mình dọn nhà, anh từng hứa hỗ trợ việc dọn và cả tiền nhà nhưng lại "quỵt": "Anh nói sẽ hỗ trợ Kris việc dọn nhà và tiền nhà nhưng anh đã quỵt con số đó 1 cách trắng trợn. Và cả tiền hàng của bạn thân anh đang còn nợ Kris mà anh nói là anh sẽ chịu trách nhiệm cho con số đó, nhưng Kris sẽ nói chi tiết sau. Nói là "hỗ trợ" chứ nếu đúng ra, số tiền và cả thể chất - tinh thần của Kris mà anh phải trả lại không dừng lại ở 9 con số đâu. Nhưng hiện tại, đều duy nhất mà Kris muốn nhận lại chỉ là 2 chú mèo".

 
Khung ảnh hạnh phúc trong sinh nhật đầu tiên họ có nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh hạnh phúc trong sinh nhật đầu tiên họ có nhau.

Yêu nhau ngọt ngào nhưng khi chia tay lại rất nhiều tổn thất, cô nhắc đến việc anh yêu cầu Uyên Tô chỉ có 2 ngày để dọn ra khỏi nhà nếu không sẽ nhờ ban quản lý can thiệp. Uyên Tô thẳng thắn: "Chỉ có chúng ta mới biết. Kris bước ra với hồ sơ bệnh án, tổn thất về mọi mặt. Khi yêu anh Kris rất đàng hoàng và tử tế thì mong khi chia tay mình cũng văn minh với nhau! Kris chẳng muốn mang những sự việc này ra nói nhưng cách hành xử của anh tệ quá".

Bài viết của bạn gái cũ nam diễn viên hài nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ, chia sẻ này đã được "bóc hơi" mà chưa rõ nguyên nhân. Trên trang cá nhân, cô vẫn cập nhật khung ảnh mình vất vả chuyển nhà và check in không gian mới.

 
Toàn bộ bài viết của bạn gái cũ Anh Đức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ bài viết của bạn gái cũ Anh Đức.

Mọi người không nghĩ rằng đằng sau mối quan hệ này lại có nhiều ồn ào đến thế, từ tiền bạc, thú cưng, căng thẳng đến mức nhờ ban quản lý can thiệp việc chuyển nhà mà không thể giải quyết nội bộ. Cô còn cho rằng phía bạn trai đã có cách hành xử tệ sau tan vỡ.

 
Người đẹp tất bật chuyển nhà, khá mệt trong những ngày gấp rút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp tất bật chuyển nhà, khá mệt trong những ngày gấp rút.

 
Vào 30/10, cô vẫn có bài viết ngọt ngào với bạn trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào 30/10, cô vẫn có bài viết ngọt ngào với bạn trai.

Hiện tại, phía Anh Đức vẫn chưa có động thái nào sau bài viết Uyên Tô nhắc tiền nong, đòi mèo. Khán giả vẫn đang mong chờ anh có lời hồi đáp về những rắc rối trong chuyện tình cảm, bởi lẽ điều này cũng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của nam diễn viên.

Ảnh: FB Uyên Tô, Anh Đức

BẠN GÁI DÀNH NHIỀU LỜI NGỌT NGÀO CHO ANH ĐỨC

Trong suốt quá trình hẹn hò, cả hai có những khung ảnh hạnh phúc bên nhau. Họ từng mắc Covid-19 và hành trình vượt qua cũng nhiều cảm xúc. Uyên Tô cảm ơn bạn trai vì sức khỏe không tốt nhưng mỗi ngày đều cố gắng chăm sóc mình, trở thành đầu bếp trong mùa dịch. Cô khẳng định Anh Đức mỗi ngày dần tốt hơn.

Trong ngày sinh nhật nam diễn viên, cô bày tỏ: "Phụ nữ chưa bao giờ cần gì hơn ngoài một tấm chân tình. Lúc hoạn nạn mới hiểu tấm lòng, yêu thương hay bạc bẽo, đừng hứa lúc trời quang mây tạnh. Lúc giông bão mới thấu chân tình! Những điều bé nhỏ làm nên một hạnh phúc to to! Happy birthday anh! Chúc cho anh luôn vui cười mỗi ngày và chúc cho chúng ta mỗi ngày an yên".