Bạn gái 9x của "bản sao" Sơn Tùng: "Mọi thứ đều bị xáo trộn, phiền phức"

08:00 17/02/2015

Kể từ khi đoạn clip của Thiện bất ngờ gây sự chú ý mạnh mẽ, cuộc sống cá nhân của Kim Ngân cũng như Viễn Thiện cũng gặp nhiều thay đổi, bị xáo trộn

Cách đây vài ngày, trên fanpage của một diễn đàn dành cho giới trẻ, đoạn clip một bạn nam với gương mặt rất giống với Sơn Tùng M-TP đã khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên. Được biết, đoạn clip này được cô bạn thân của cậu bạn này quay lại và tình cờ được đăng tải lên fanpage này. Trong đó, cậu bạn mặc chiếc áo sơ mi xanh có gương mặt trông cực kì giống với nam ca sĩ Không phải dạng vừa đâu đang “làm mưa làm gió” trong làng nhạc Việt hiện nay.


Đoạn clip của Viễn Thiện đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra nét giống nhau của Thiện với Sơn Tùng M-TP.

Rất nhanh chóng sau đó, thông tin về cậu bạn "bản sao" Sơn Tùng này được cộng đồng mạng "lùng sục" khắp nơi. Liên lạc với bạn Kim Ngân, bạn thân của cậu bạn này, được biết anh chàng này tên thật là Võ Viễn Thiện, sinh năm 1995, sinh sống tại TP. HCM, công việc hiện tại của Thiện là làm bảo vệ. Theo lời Ngân, cô bạn này và Viễn Thiện đã quen biết nhau được 3 năm, và hiện hai người vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Được biết, cô bạn này tên đầy đủ là Nguyễn Kim Ngân, sinh năm 1999 và hiện vẫn đang theo học tại một trường THPT thuộc khu vực quận Bình Thạnh. Kể từ khi đoạn clip của Thiện do Ngân đăng tải bất ngờ gây sự chú ý mạnh mẽ, cuộc sống cá nhân của Kim Ngân cũng như Viễn Thiện cũng gặp nhiều thay đổi, bị xáo trộn. Lượng theo dõi trên trang cá nhân của Kim Ngân tăng đột biến, và bên dưới bất kì dòng trạng thái hay hình ảnh nào, cũng đều xuất hiện rất nhiều lượt like và bình luận, trong đó, tất nhiên không hề thiếu thành phần tiêu cực với những bình luận "ném đá", thô thiển và đầy hiềm khích.


	
	Viễn Thiện trông rất giống với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP
Viễn Thiện trông rất giống với nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Và có vẻ không giống với những bạn trẻ khác, Viễn Thiện hoàn toàn không sử dụng facebook, thế nên, hầu hết mọi thông tin cũng như những sự tò mò đều đổ dồn qua trang cá nhân của Kim Ngân. Chính từ đây, cũng đã có nhiều rắc rối, điều không hay xảy ra cho cô bạn này.

"Kể từ ngày đăng tải clip lên, trang cá nhân của em bị xáo trộn, phiền phức rất nhiều. Em thấy rất buồn, vì mọi người cứ nói em chảnh, dựa hơi, chỉ vì em thấy khó chịu với những lời bình luận, "ném đá" của một số người. Thiện cũng không dùng facebook, nên có mình em đăng hình, rồi mọi người lại nghĩ em muốn "câu' like cho mình mà thôi", Kim Ngân chia sẻ: "Tuy nhiên, đổi lại, cũng có nhiều bạn bè quan tâm, chia sẻ với em, mọi người cũng khuyên em đừng đăng hình lên nữa, và để mọi việc qua nhanh.".


	
	Mặc dù đã xác nhận Viễn Thiện không dùng facebook, thế nhưng vẫn có rất nhiều tài khoản được lập ra để giả mạo danh tính của cậu bạn này.
Mặc dù đã xác nhận Viễn Thiện không dùng facebook, thế nhưng vẫn có rất nhiều tài khoản được lập ra để giả mạo danh tính của cậu bạn này.

Khi được hỏi về việc "tự ý" đăng tải clip của Thiện lên mạng, Kim Ngân cũng cho biết: "Thiện không giận gì nhiều, chỉ cằn nhằn một chút rồi thôi. Ngược lại, Thiện cũng an ủi em và cũng cảm thấy rất khó chịu với những tài khoản giả danh Thiện trên mạng hiện nay".

Trước những sự "tấn công ồ ạt" của cư dân mạng, Kim Ngân cũng mong muốn những hiểu lầm này sẽ nhanh chóng dừng lại vì việc nhiều tài khoản giả danh Viễn Thiện và cả Kim Ngân đều gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của cả hai. Ngân cũng xác nhận rằng hiện nay, Viễn Thiện hoàn toàn không sử dụng facebook, mọi tài khoản lấy tên và hình ảnh của Thiện đều là giả mạo.

"Tất cả là do lỗi của Ngân khi kéo Thiện vào rắc rối, cuộc sống của Thiện cũng bị Ngân làm xáo trộn. Ngân cảm thấy rất có lỗi, và chỉ nghĩ rằng, chuyện đăng ảnh lên mạng cũng bình thường như mọi người mà thôi, hoàn toàn không có việc muốn dựa hơi, nổi tiếng hay sao cả. Và về phía anh Sơn Tùng và các bạn sky, nếu hai đứa mình (Thiện và Ngân) có gây ảnh hưởng gì đến anh Tùng và các bạn, thì cho tụi em xin lỗi mọi người rất nhiều.", Ngân tâm sự.

Mặc dù biết trong thời gian sắp tới, cả Viễn ThiệnKim Ngân sẽ còn phải "đối mặt" với những rắc rối vì bị soi mói nhiều hơn, thế nhưng Ngân vẫn khá lạc quan cho biết: "Với em thì không có vấn đề gì, miễn là vẫn có người hiểu cho hai đứa em và thông cảm là được".