Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?

30/12/2013, 16:00 GMT+07:00

Tổ chức một buổi tiệc hoành tráng vào dịp lễ hội cuối năm, bạn có nghĩ đến điều đó? Bạn đang mong ước hòa mình vào buổi tiệc do chính mình tổ chức và để lại dấu ấn cho những người cùng tham gia, bạn sẽ bắt tay thực hiện từ đâu? Ben, Jonnie, Duncan và Dave đã lên kế hoạch thự hiện điều thứ 85 trong danh sách 100 điều họ muốn làm trước khi chết: “ Tổ chức một bữa tiệc hoành tráng nhất”.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?
Tổ chức một bữa tiệc hoành tráng – mục tiêu thứ 85 của Ben, Jonnie, Dunan và Dave. 

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?

Nơi 4 anh chàng chọn tổ chức bữa tiệc của mình là San Luis Obispo – một thị trấn nhỏ thuộc bang California, Mỹ và cảnh sát điều hành và quản lý hoàn toàn nơi đây. 

Sự hào hứng với mục tiêu của bản thân cộng với những hứng khởi của bốn chàng trai trẻ tuổi dành cho bữa tiệc hoành tràng, tất cả khiến Ben và các bạn của anh gần như quên mất rằng có sự cản trở lớn nhất của họ khi chọn San Luis Obispo làm địa điểm tổ chức bữa tiệc – cảnh sát quản lý và điều hành mọi hoạt động tại nơi đây.

Cảnh sát San Luis Obispo dường như không mấy thiện cảm với những bữa tiệc tùng, họ không cho phép tổ chức những bữa tiệc vì theo họ đó chỉ là: “ Tiếng ồn, những cuộc cãi nhau, xô xát, ẩu đả hay thậm chí là những trận bạo loạn…”.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?
Cảnh sát tại San Luis Obispo không chấp nhận nhóm Ben tổ chức bữa tiệc tại đây.

Mọi lời đề nghị cùng tổ chức bữa tiệc mà theo Ben, Duncan, Dave và Jonnie là: “ Hoành tráng và nhiều ấn tượng” với người dân địa phương đều bị từ chối. Và đó là điều hoàn toàn chính đáng, vì chả ai dại dột mà chống đối với cảnh sát đầy uy quyền để rồi vướn vào luật pháp cả.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?
Mọi lời đề nghị cùng tổ chức bữa tiệc của bốn chàng trai đều bị người dân địa phương từ chối.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?
…vì cảnh sát không cho phép và chống đối với cảnh sát là một việc liều lĩnh.

Thực hiện điều mình muốn và chấp nhận những khó khăn bởi mong ước của bản thân đặt ra, “Bản danh sách 100” việc cần làm trước khi chết của Ben, Jonnie, Duncan và Dave luôn đầy thử thách cho chủ nhân của mình. Nhưng lần này, sự can thiệp vô cùng khắt khe của cảnh sát và việc bất hợp tác từ người dân bản địa cho mong ước tổ chức một bữa tiệc hoành tráng của bốn anh chàng hóm hỉnh có vẻ để hoàn thành được nó không phải điều dễ dàng.

Khó khăn nối tiếp khó khăn, thử thách cam go làm họ chán nản, liệu con đường đi đến một bữa tiệc hoành tráng có mở ra và chào đón Ben và nhóm bạn của anh đến với nó?

Hy vọng và niềm tin vào những điều bản thân mong chờ là yếu tố cơ bản nhất để thúc đẩy nhóm Ben luôn lạc quan và tìm cách thực hiện bữa tiệc của mình. Họ tìm đến vùng ngoại ô tránh xa cảnh sát và bắt đầu tổ chức bữa tiệc, may mắn đã mĩm cười khi họ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những người dân bản đại cùng chung sở thích cho ý tưởng này.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?
May mắn nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi nhóm Ben dời địa điểm tổ chức bữa tiệc ra vùng ngoại ô thành phố.

Bạn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc hoành tráng chưa?

Bốn anh chàng điển trai hào hứng chuẩn bị bữa tiệc nhưng lại không khỏi băn khoăn: “Liệu có ai đến không?”

Những mục tiêu của bản thân, những ước mong cho một cuộc sống không có dấu vết bởi việc nhàm chán hay sự tiếc nuối, đó là điều mà nhóm bốn chàng trai trong: “ The Burried Life – Bản danh sách 100” lựa chọn.

Và câu hỏi đặt ra là với những thách thức lần này, mục tiêu 85 sẽ được họ thực hiện ra sao? Bữa tiệc sẽ được diễn ra như thế nào? Và liệu có ai đến tham gia không? Đón xem tập 8 của chương trình được phát sóng trên YANTV vào Thứ Hai (30/12/2013) lúc 20h45’ để trả lời cho những câu hỏi cần được giải đáp nhé.