Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

30/07/2018, 18:45 GMT+07:00

Trong những ngày hè oi bức, phái đẹp thường sẽ tạm thời “bỏ bê” những mùi hương nồng nàn và ngọt ngào.

Tiếp tục dẫn đầu xu hướng thiên nhiên trong mùa hè này, The Perfume đã trở lại với phiên bản Comfort Lillie tươi mát mới, cùng dàn sao “khủng” Phạm Hương, Châu Bùi và Bích Phương dưới sự dẫn dắt của “soái ca” Hứa Vĩ Văn đã mang đến cho người xem những bí quyết “ướp hương” trang phục cho mùa hè vô cùng hữu ích, và giúp người dùng tự tin làm mới diện mạo với nguồn cảm hứng tươi mát từ Comfort Hương nước hoa Thiên nhiên.

Bí quyết dẫn đầu xu hướng thời trang của những mỹ nhân làng giải trí Việt

Xuất hiện trong THE PERFUME mùa hai, hoa hậu Phạm Hương, ca sỹ Bích Phương và fashionista Châu Bùi đều không làm công chúng thất vọng bởi thần thái tươi mới, quyến rũ và tràn đầy sức sống của mình. Bên cạnh những chia sẻ duyên dáng, dí dỏm thì xuyên suốt chương trình, cả ba mỹ nhân đều bật mí bí quyết đặc biệt giúp bản thân luôn giữ được sự tự tin với mỗi lần biến hoá phong cách.

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Tính chất công việc đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển cùng với nhiều hoạt động tiếp xúc với công chúng nên ba mỹ nhân, hơn ai hết, hiểu được rằng việc giữ vững được thần thái tươi mới chính là điều tối quan trọng. Không chỉ là một bộ trang phục mặc trên người, hay kiểu tóc khác biệt, chính bí quyết “ướp hương” trang phục với mùi hương yêu thích giúp giữ cho hương thơm theo cả ngày dài mới giúp cho thần thái được bền lâu. Mỗi cử chỉ hay bước đi, hương thơm được lưu giữ trên trang phục sẽ va chạm vào nhau và bung toả quanh cơ thể. Nhất là trong một mùa hè nóng nực và khó chịu, khi nước hoa rất dễ bay mùi, thì bí quyết “ướp” một mùi hương tươi mát thanh thoát vào những bộ cánh sẽ giúp cho cảm hứng tự tin đi theo mọi lúc mọi nơi. Nguồn cảm hứng cho bí quyết đặc biệt này chính là mùi hương của Comfort Lillie tươi mát mới được chiết xuất từ hoa Pháp cao cấp mà cả ba mỹ nhân đều yêu thích.

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

“Ướp” một mùi hương tươi mát thanh thoát vào những bộ cánh sẽ giúp cho cảm hứng tự tin đi theo mọi lúc mọi nơi.

Sức hút từ những “nốt hương” truyền cảm hứng tươi mát cho ngày hè

Nhiều hơn là một thứ phụ kiện giúp khơi gợi kí ức, mùi hương giúp phái đẹp luôn tự tin và hoàn thiện phong cách của chính mình.

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Trong những ngày hè oi bức, phái đẹp thường sẽ tạm thời “bỏ bê” những mùi hương nồng nàn và ngọt ngào. Thay vào đó, nàng sẽ thích đắm mình vào những hương thơm tươi mát giúp nàng xoa dịu đi cái nóng mùa hè. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn dành cho những cô nàng trót lỡ đắm say với sự mê hoặc của các loại nước hoa. Nếu một lần được trải nghiệm hương thơm tươi mát từ Comfort Lillie mới, chắc chắn nàng sẽ “bị” phải lòng ngay. 

Ai lại không yêu sự tinh tế của hương nước hoa Pháp cao cấp, khi kết hợp 3 tầng hương đầy khéo léo, với tầng hương đầu là mùi hoa lan thanh thoát làm cho ai đó bị hút ngay từ cái nhìn đầu tiên, và nốt hương giữa là sự tươi mát của mùi hoa nhài để rồi bao bọc cuối cùng là nốt hương tuyết tùng hoàn thiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng! 

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Hít một hơi thật sâu, mọi giác quan dường như đều thức giấc và nguồn cảm hứng tươi mát tràn ngập khiến nàng gần như ngay lập tức muốn làm mới bản thân mình.

Trang phục “ướp hương” - sự hoàn thiện đẳng cấp mang đến câu chuyện thời trang toàn diện

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang đã từng chia sẻ rằng “Trên thế giới, họ cho rằng đẹp phần nhìn không thôi chưa đủ, trang phục phải toả ngát hương thơm thì mới thể hiện trọn vẹn tinh thần của thời trang và phong cách, vì đẹp là phải thơm”. 

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Và với Comfort Lillie tươi mát mới từ Comfort Hương Nước hoa Thiên nhiên, câu chuyện thời trang của phái đẹp được truyền tải toàn diện và hấp dẫn hơn. Vải vóc không chỉ cảm nhận bởi thị giác, mà còn bằng khứu giác và còn bởi nhiều giác quan khác của cơ thể.

Sức hút khi thời trang được kết hợp với hương nước hoa thiên nhiên tươi mát toả ra từ người phụ nữ, chính là một tuyên ngôn thầm lặng về con người nàng ấy, là điểm chạm đầu tiên giữa nàng với người đối diện trước khi ánh mắt kịp trao nhau hay một lời chào kịp thốt lên thành lời.

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Thứ ngôn ngữ mùi hương tưởng như vô hình đó lại có thể phác họa nên bức chân dung hữu hình về tâm hồn nàng một cách chân thực và tinh tế nhất.

THE PERFUME mùa thứ 2 đã khép lại đầy thành công, và nguồn cảm hứng tươi mát từ Comfort Lillie thanh thoát vẫn sẽ tiếp tục cùng nàng viết tiếp câu chuyện thời trang và dẫn đầu xu hướng thiên nhiên trong mùa hè này.

Bạn đã sẵn sàng Refresh mùa hè với Hương nước hoa Thiên nhiên mới chưa?

Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên từ lâu đã định vị tên tuổi của mình bằng hàng loạt mùi hương nổi bật tinh chế từ những loài hoa Pháp cao cấp nhất. Với Comfort Lillie tươi mát mới, Comfort lại một lần nữa khẳng định sự tự tin trong việc dẫn đầu xu hướng của mình. Hơn cả là hương thơm, Comfort Lillie còn mang lại cảm hứng tươi mát cho mùa hè tới.

Đừng quên sở hữu trước cho mình hương thơm tươi mát của Comfort Lillie tươi mát mới mới để nhận ngay quà tặng là chiếc lắc bạc và charm PNJ DIY cao cấp tại đây nhé:http://bit.ly/2uOP5zz