Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?

04/12/2015, 15:00 GMT+07:00

Cuối tuần này, chúng tôi muốn bạn hãy chia tay với laptop và smartphone để sống trẻ đúng nghĩa với Ngày hội thể thao đường phố - Vietclimb Bouldering Cup 2015.

Nếu bạn đã chán ngấy cuối tuần quanh đi quẩn lại với xem phim và ngủ nướng thì đây là cơ hội để bạn khởi động, phá vỡ sự tẻ nhạt ấy. Ở Ngày hội thể thao đường phố - Vietclimb Bouldering Cup 2015, chúng tôi có giải thi đấu Breakdance: Prelims Bboy 2 vs 2, giải thi đấu Skateboard Best Line và tranh tài cúp leo núi Vietclimb Bouldering Cup 2015.

Vậy bạn đã chán chơi kiểu cũ và sẵn sàng vui kiểu mới vào cuối tuần này? Bật mí những kiểu chơi rất mới cho bạn.

1. Tham gia Giải thi đấu Vietclimb Bouldering cho người mới

Chẳng phải ngại nếu đây là lần đầu bạn thấy một bức tường leo nhiều màu sắc, vì chúng tôi chuẩn bị riêng cho bạn một workshop và giải đấu cho người mới. Luật chơi rất đơn giản, hãy chinh phục nỗi sợ và giới hạn của bản thân mình, vì ở Ngày hội thể thao đường phố - Vietclimb Bouldering Cup 2015 chúng ta sống là leo. Những thử thách yêu cầu người chơi ngoài sự dẻo dai, sức khỏe mà còn cả tư duy thông minh nhanh nhạy, chúng sẽ giúp bạn vượt qua đường leo một cách nhanh nhất. Gợi ý cho người mới chơi là bạn thích mấu nào thì bám vào mấu đó, tuy nhiên, để tăng độ khó bạn chỉ nên chọn 1 màu làm đường leo thôi.

Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?

Còn 1 điểm vô cùng kích thích là sẽ không có dây bảo hiểm. Đúng vậy, bạn không hề nghe nhầm đâu. Các vận động viên leo núi đá chuyên nghiệp chỉ cần giày leo núi, bột phấn, và mũ bảo hiểm. Nhưng chớ ngại, một lớp đệm dày và rộng 4 mét luôn sẵn sàng đón lấy những cú ngã của bạn, còn nhớ trò chơi nhà bóng chứ? Ngã ở đây có cảm giác sướng hơn vậy nhiều.

Để tham gia Workshop cho người mới, bạn chỉ cần liên hệ vào fanpage của Vietclimb để đặt chỗ cho team 3 người. Nếu các tổ chức, đoàn thể có số lượng lớn hơn khi liên hệ với Vietclimb  sẽ có ưu đãi dành riêng, đây cũng là một môn thể thao mang tính đồng đội cao, rất phù hợp cho các hoạt động team building, thắt chắt mối quan hệ các thành viên trong nhóm.

Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?

Chúng tôi đợi bạn tại Ngày hội thể thao đường phố - Vietclimb Bouldering Cup 2015. Lưu ý workshop bắt đầu từ 13g00 nhé.

2. Workshop Parkour cho người mới bắt đầu

Parkour không còn mới ở Việt Nam, tuy nhiên với những giới hạn trong không gian đô thị của Hà Nội, những bạn trẻ đam mê môn  thể thao của tốc độ và sự khéo léo luôn khó khăn khi tìm địa điểm luyện tập và thể hiện.

Nhưng đam mê không cần một lí do để dừng lại. Hãy bắt đầu đam mê Parkour của bạn vào lúc 8g30 ngày 06/12/2015 tại Ngày hội thể thao đường phố  - VIetclimb Bouldering Cup 2015. Với các tutor đến từ Joker Family, các bạn sẽ được học những kĩ năng căn bản đầu tiên của Parkour.

Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?

Ở chỗ chúng tôi luôn có cầu thang, container, đầy đủ thể loại chướng ngại vật để tung hoành, vì sống trẻ là phải sống mạnh. Lưu ý trước khi tham gia, bạn nên trang bị cho mình giày thể thao và trang phục tiện lợi cho việc vận động nhé.

3. Trình diễn nghệ thuật kéo dài từ sáng tới tối

Tốt nhất là bạn nên báo không về nhà ăn trưa vì ở đây chúng ta sẽ vui chơi không nghỉ. Các hoạt động biểu diễn của Ngày hội thể thao đường phố - Vietclimb Bouldering Cup 2015 bao gồm:

 - Trình diễn parkour và breakdance từ 08g00 đến 08g30.
 - Trình diễn nghệ thuật múa lửa lúc 10g30.
 - Giám khảo breakdance và skateboard biểu diễn lúc 12g00 - 13g00.
 - Võ thuật Nam Hồng Sơn và bóng đá free style lúc 14g30 - 15g30.
 - Biểu diễn âm nhạc 16g30 - 17g00.
 - Trình diễn nghệ thuật múa lửa từ 17g00 - 18g00.

Bạn đã sẵn sàng cho Vietclimb Bouldering Cup 2015?

Quá đỉnh cho một ngày sống trẻ đúng nghĩa. Vậy còn chờ gì nữa! Hãy theo dõi fanpage Vietclimb và tham gia ngay event tại https://www.facebook.com/events/1523467091278217/.
Hẹn gặp lại!