Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi thách thức ngày cuối tuần?

08/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Bạn đã bao giờ trải qua "hội chứng chiều chủ nhật"? Đó là cảm giác tiếc nuối khi hai ngày cuối tuần sắp trôi qua, sáng thứ hai sắp sập đến mà thấy chơi vẫn chưa… đã, hình như mình vừa để phí những ngày nghỉ quý giá? Hãy tham khảo những “mẹo” dưới đây để sẵn sàng chờ đón những cuộc vui cuối tuần thách thức đầy bản lĩnh!

1. Có đam mê – Tại sao không?

“Đã mê là làm tới luôn” - đó là bí kíp “vàng” đầu tiên dành cho bạn! Gác hết bài vở sang một bên, cuối tuần là lúc để bạn cùng các cạ cứng “cháy hết mình” với những niềm đam mê chung mà trong tuần bạn không có đủ thời gian để tận hưởng. Yêu chinh phục, mê khám phá thì xách ba lô lên mà chinh phục những vách núi đầy thách thức, còn không có điều kiện đi xa thì xách… xe đi leo núi nhân tạo ngay thôi chứ còn chờ gì nữa! Hãy nói lời tạm biệt với những kỳ nghỉ cuối tuần nhàm chán, cuối tuần của bạn từ bây giờ sẽ cá tính và tràn đầy hứng khởi!

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi thách thức ngày cuối tuần?
Kỳ nghỉ cuối tuần sẽ thật tuyệt vời nếu được cùng các chiến hữu “cháy hết mình” với những niềm đam mê chung

2. Ý tưởng mới làm tới luôn!

Ý tưởng sẽ mãi là ý tưởng nếu bạn không có bản lĩnh thực hiện nó. “Ý tưởng mới làm tới luôn” là slogan mà bạn nên nhớ nằm lòng để những cuộc vui ngày cuối tuần thêm phần thách thức thú vị. Nếu việc trải nghiệm, khám phá những thách thức mới vẫn chưa làm thỏa mãn máu chinh phục mạo hiểm của bạn, hãy thử chủ động “nâng tầm” cho mỗi thử thách quen thuộc, bạn sẽ cảm thấy phấn khích và “chất” không ngờ đấy! Bạn đã “phá đảo” tất cả những thử thách trong trò leo núi nhân tạo ư? Hãy thử chơi môn thể thao này với một “luật chơi” hoàn toàn mới: chỉ leo những mấu cùng màu; chinh phục trong thời gian cực ngắn hay leo theo đường… zic zac: tại sao không?

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi thách thức ngày cuối tuần?
Leo núi nhân tạo ư? Chuyện nhỏ! Nhưng chinh phục “đỉnh núi” ấy chỉ với các mấu cùng màu và trong thời gian ngắn nhất thì là một ý tưởng không “nhỏ” chút nào đâu!

3. Bản lĩnh cùng đám bạn

Còn gì tuyệt hơn khi được “sát cánh” chinh phục những thử thách với đám chiến hữu chung máu mạo hiểm? Niềm hứng khởi sẽ được nhân lên gấp bội khi cùng nhau hào hứng lên kế hoạch mỗi cuộc phiêu lưu mới, cùng nhau chinh phục những thách thức khó khăn, mạo hiểm rồi cùng nhau uống ừng ực một hơi Mountain Dew mát lạnh ăn mừng chiến thắng!

5. Luôn khát khao khám phá

Luôn đặt mình ở “chế độ” khám phá là cách để Dew Dude luôn tràn đầy đam mê cho mỗi kỳ nghỉ cuối tuần. Họ luôn tìm kiếm những góc cạnh mới lạ để khám phá cuộc sống và khám phá chính bản thân mình để sẵn sàng chinh phục và trải nghiệm.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chơi thách thức ngày cuối tuần?
Trong mỗi Dew Dude luôn ẩn chứa một khao khát khám phá thế giới xung quanh và chính bản thân mình

Bật khí phách ngày cuối tuần

Đừng bỏ phí ngày cuối tuần của bạn! Hãy tận dụng thời gian nghỉ cuối tuần một cách trọn vẹn, nhiệt huyết và sáng tạo để khẳng định bản thân và thêm gắn kết với đám bạn thân. Và đừng quên mang theo người bạn đồng hành Mountain Dew trong ba lô, loại thức uống với hương vị citrus độc đáo mang đến cảm hứng bứt phá, khiến bạn sống trọn đam mê một cách đầy hứng khởi.