Mỗi người đều có việc cần làm trong những ngày cuối cùng của 2018, thế còn bạn?

30/12/2018, 16:30 GMT+07:00

Chúng ta đang đến với những ngày cuối cùng của năm 2018, một năm vừa qua chúng ta đã làm được nhiều thứ và chắc hẳn cùng còn vài điều dang dở. Chỉ còn vài ngày để hoàn thành dự định năm 2018, nhanh chóng thực hiện nào.

Cộng đồng mạng đang cùng nhau trả lời câu hỏi: "Bạn đã làm được gì vào những ngày cuối năm 2018?" và những câu trả lời nhận được hết sức hài hước và thú vị.

"Tao vẫn tin ông thầy bói nói 2018 tao lấy vợ, còn mấy ngày nữa tao phải kiếm cho ra vợ tao".

"Kết thúc ngày làm việc cuối cùng tại công ty cũ, kí hợp đồng công ty mới và dọn đồ chuyển nhà. Trọn bộ mới đón năm mới".

"Học bài không có thời gian ngủ vì nghỉ tết tây xong có bài kiểm tra... Nung nóng chất X không màu với lượng dư CuO thu được hỗn hợp Y...".

Mỗi người đều có việc cần làm trong những ngày cuối cùng của 2018, thế còn bạn?

"Dù không xuất sắc nhưng tôi cố gắng để được hạng 1 của lớp, tôi đã kể cho ba nghe và cả nhà đã có bữa cơm rất vui. Rồi tôi tâm sự với mẹ chuyện đại học, mẹ có khuyên rằng hãy thử sức mình, coi mình đi được tới đâu để biết được năng lực thực sự của mình. Đó là những lời khuyên chân thành nhất, quý báu nhất mà tôi cần. Bây giờ đã có được mục tiêu rồi, cố gắng thôi.".

Đôi khi cũng là những lịch trình bình thường như mọi ngày thế này: "Những ngày cuối của năm trúng vào ngày nghỉ thì ở nhà, ăn xong rồi xem phim, nghe nhạc rồi đi ngủ. Dù gì thì cũng chưa làm được gì nhiều ở năm 2018 nên thôi còn mấy ngày ngủ tiếp vậy" hay cố gắng làm gì đó cho qua ngày "Tôi chỉ biết vùi đầu vào công việc để quên đi chuyện tình cảm, khép lại năm 2018 đầy tổn thương".

Bên cạnh đó cũng có những cái kết năm 2018 viên mãn: "Tôi và anh cuối cùng cũng về chúng 1 nhà, năm mới này cùng nhau đón Tết rồi". "Năm 2018 trọn vẹn rồi, hoàn thành được mục tiêu đi những nơi mình muốn đi và ăn những thứ mình muốn ăn cinfg những người mình yêu thương, những ngày cuối cùng này để nghỉ ngơi đón năm mới cũng tốt như vậy".

Mỗi người đều có việc cần làm trong những ngày cuối cùng của 2018, thế còn bạn?

Còn bạn thì sao? Bạn đã làm được gì vào những ngày cuối năm 2018 này? Hãy chia sẻ những việc bạn đã làm và phải hoàn thành trong vài ngày ngắn ngủi này cùng YAN News nhé!