Bạn đã hiểu hết về đôi mắt?

08/03/2017, 09:00 GMT+07:00

Năm 2017, New V.Rohto tiếp tục thực hiện chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường với chủ đề “Mắt khoẻ mỗi ngày, ngời sáng tương lai”.

Chúng mình đều biết đôi mắt là bộ phận quan trọng có vai trò không thể thay thế; mắt giúp quá trình học tập, lao động, giải trí diễn ra một cách thuận lợi và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, không nhiều bạn nắm rõ khối lượng công việc “khủng” mà mắt phải đảm nhiệm mỗi ngày. Những con số dưới đây sẽ tiết lộ rất nhiều điều thú vị về đôi mắt của bạn đấy, cùng tìm hiểu nào!

Những sự thật thú vị về đôi mắt

Đôi mắt tuy nhỏ bé nhưng có cấu tạo phức tạp và tinh vi, chỉ sau não bộ của chúng ta thôi đó!

Bạn đã hiểu hết về đôi mắt?

Có thể thấy rằng, không chỉ phức tạp về cấu trúc, mắt còn là bộ phận có năng suất hoạt động và khả năng tiếp nhận thông tin “cực khủng”. Đặc biệt, mắt phải làm việc mỗi ngày để phục vụ nhu cầu học tập, giải trí ngày càng cao của nhịp sống hiện đại.

Mắt chính là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng học tập, thu nhận kiến thức của con người. Tuy nhiên, bạn đã dành cho người bạn “đắc lực” này sự chăm sóc xứng đáng?

Mắt khoẻ mỗi ngày, ngời sáng tương lai

Nhằm cải thiện sức khỏe thị giác và cung cấp kiến thức chăm sóc mắt cần thiết cho các bạn học sinh, New V.Rohto - “Nhãn hiệu chăm sóc mắt OTC lớn nhất thế giới theo doanh thu (*)” – đã phối hợp các bệnh viện mắt uy tín hàng đầu thực hiện chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường để khám và phát hiện sớm các bệnh về mắt cho các bạn học sinh trên khắp cả nước trong suốt 12 năm qua. Hành trình 12 năm của chương trình đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

  • Đi qua hơn 60 tỉnh, thành trên toàn quốc.
  • Đến với gần 350 trường THCS & THPT trên cả nước.
  • Giúp gần 400.000 học sinh được khám, tư vấn và chăm sóc mắt.
  • Kết hợp cùng các bệnh viện mắt uy tín hàng đầu: BV Mắt Trung Ương, BV Mắt Hà Nội, BV Mắt TP HCM, BV Mắt Cao Thắng, BV Mắt Đà Nẵng, BV Mắt KTC Phương Nam.

Năm 2017, New V.Rohto tiếp tục thực hiện chương trình Chăm Sóc Mắt Học Đường với chủ đề “Mắt khoẻ mỗi ngày, ngời sáng tương lai”, chương trình dự kiến sẽ khám cho hơn 40.000 học sinh tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc.