Làm thế nào để biết bạn đã gặp một người từ kiếp trước?

12/06/2016, 07:00 GMT+07:00

6 dấu hiệu sau đây cho thấy bạn và một người nào đó đã gặp nhau từ kiếp trước.

Yêu mến hay ghét bỏ nhau cay đắng từ lần gặp đầu tiên là một trong những dấu hiệu cho viết bạn đã quen người đó từ kiếp trước.

Thực ra, vấn đề luân hồi chuyển kiếp vẫn là điều gây tranh cãi đối với các nhà khoa học cho đến nay vẫn chưa ai lí giải được những bí ẩn lạ kì này.

Tiến sĩ Stevenson, làm việc tại Đại học Virginia (Mỹ) đã dành 40 năm tâm sức để tìm hiểu ký ức tiền kiếp ở trẻ em. Ông tiến hành theo dõi và nghiên cứu hơn 2.500 trường hợp trẻ em kể chuyện kiếp trước. Ông khẳng định, có hơn 1.200 trường hợp đã được chứng minh một cách khách quan.

Như vậy, dù chưa thể khẳng định sự tồn tại của kiếp trước nhưng khoa học cũng không phủ nhận mà nghiêm túc nghiên cứu chúng như một hiện tượng siêu nhiên.

6 dấu hiệu sau đây được cho là chứng minh cho việc bạn và một người nào đó đã gặp nhau từ kiếp trước:

1. Quý mến ngay từ lần gặp đầu tiên.


Ngay từ lần đầu gặp nhau đã có một cảm thân quen vô cùng. (Ảnh: Internet)
Ngay từ lần đầu gặp nhau đã có một cảm thân quen vô cùng. (Ảnh: Internet)

Chắc hẳn bạn cũng ít nhất một lần trong đời trải qua cảm xúc này khi gặp một người hoàn toàn xa lạ nhưng giữa 2 người đã có một sự kết nối đặc biệt. Giống như việc gặp lại một người thân lâu ngày, chúng ta sẽ có một cảm xúc thân thuộc, quý mến và có thiện cảm với người lần đầu tiên gặp gỡ.

2. Ghét ngay từ lần đầu gặp

Giống như trên, bạn không cần lý do gì đặc biệt để quý mến một người thì ở đây bạn cũng không cần lý do cụ thể để ghét ai đó. Ngay từ lần đầu nhìn thấy là bạn đã có cảm giác người đó đã từng gây ra mối hận thâm thù khó quên trong bạn. Và cảm thấy ghét họ dù là họ có làm gì đi chăng nữa. Đó cũng là một dấu hiệu cho biết, ân oán kiếp trước của bạn và người đó vẫn chưa được giải quyết.

Tuy nhiên, bạn nên cải thiện mối quan hệ của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Thay vì lại tiếp tục hằng sâu thâm ân oán.

3. “Tình yêu sét đánh”

\
Tình yêu sét đánh chính là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Internet)\
Tình yêu sét đánh chính là yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Đây là một cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp khiến bạn không thể quên người đó. Mặc dù trong cuộc sống, việc “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên là không hiếm, nhưng những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như đã gặp đâu đó rồi thì không lẫn vào đâu được. Cảm giác vừa gặp mà cứ ngỡ đã từng bên nhau từ lâu lắm rồi, đó chính là dấu hiệu cho biết, người đó chính là mối tình dang dở từ kiếp trước của bạn.

4. Thần giao cách cảm

Khi giao tiếp, chúng ta thường dùng mắt để tạo mối liên hệ, nhưng khi nhìn vào mắt người nào đó trong lần đầu gặp gỡ, bạn có một cảm giác thân quen, khó tả. Thì đó cũng là dấu hiệu về một mối quan hệ trước đó rất lâu đấy.

Hai người khá tâm đầu ý hợp dù mới chỉ quen nhau, bạn và người đó trò chuyện rất thân mật và gần gũi, giống như có thể cảm nhận suy nghĩ của nhau vậy. Đây có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ đặc biệt tiền kiếp như cha con, mẹ con, anh em, vợ chống…

5. Hồi tưởng

Khi gặp người nào đó, bạn bỗng như có cảm giác nhớ lại một điều gì đó mơ hồ. Giống như một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh làm bạn có cảm giác khó tả. Không chỉ cảm xúc, những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp.

6. Cảm giác tội lỗi hay sợ hãi…


Nếu bạn cảm giác điều này trong lần gặp mặt đầu tiên thì đây có thể là dấu hiệu về mối quan hệ từ kiếp trước giữa bạn và người đó, có thể bạn đã “mắc nợ” người đó. (Ảnh: Internet)
Nếu bạn cảm giác điều này trong lần gặp mặt đầu tiên thì đây có thể là dấu hiệu về mối quan hệ từ kiếp trước giữa bạn và người đó, có thể bạn đã “mắc nợ” người đó. (Ảnh: Internet)

Cả hai đã từng làm tổn hại tới nhau trong tiền kiếp và cảm giác khó tả này vẫn lưu giữ đến hiện tại. Cả hai nên cố gắng cải thiện quan hệ và sửa chữa “duyên nợ” có từ kiếp trước này.

Như vậy, nếu bạn đã từng có những cảm giác này với một ai đó thì rất có thể bạn và họ đã quen nhau từ kiếp trước.