Bạn đã biết hết anh chị em của sao Hollywood chưa? (P1)

16/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Có thể bạn đã biết qua một số những anh chị em của họ nhưng cũng sẽ có một số ít xuất hiện làm bạn bất ngờ đấy. Cùng xem qua nhé.

Jessica và Joshua Alba

Em trai của Jessica - Joshua cũng được biết đến với vai trò là một diễn viên, anh đã từng xuất hiện trên sê-ri truyền hình Dark Angel.

Dakota và Elle Fanning

Bộ đôi chị em tóc vàng xinh đẹp này đã từng diễn xuất và làm người mẫu từ khi chỉ mới biết đi. Dakota đã đóng trong hơn 30 bộ phim trong đó có Man on Fire, The Runaways Twilight Saga. Elle tham gia diễn xuất trong một số bộ phim gần đây như Ginger & RosaMaleficent.

Anne, Thomas, và Michael Hathaway

Anh trai của Anne, Michael, là một nhà văn. Nữ diễn viên này đã từng nhắc đến việc anh mình đang công khai là người đồng tính để ủng hộ cho quyền của cộng đồng LGBT và đó cũng là lý do gia đình cô rời khỏi nhà thờ Công giáo. Em trai của Anne - Thomas là một diễn viên đầy triển vọng.

Taylor và Austin Swift

Taylor có một em trai tên Austin là một sinh viên tại trường đại học Notre Dame. Cô nàng đã từng đưa em mình đến nhiều chương trình giải thưởng khác nhau, và gần đây nhất, nữ ca sĩ quyết định không đi đến chương trình MTV EMAs để cô có thể xem Austin diễn trong một vở kịch tại trường học của mình.

Demi, Dallas Lovato và Madison De La Garza

Em gái cùng mẹ khác cha của Demi - Madison cũng là một diễn viên đã từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Desperate Housewives. Demi cũng có một chị ruột là Dallas. Đến năm 20 tuổi, Demi bất ngờ phát hiện mình có thêm một người chị cùng chung nửa dòng máu tên Amber.

Katy Perry và David Hudson

Anh trai của Katy Perry - David Hudson là một nhạc sĩ, anh đã bước trên thảm đỏ cùng với thành viên nổi tiếng trong gia đình của mình tại lễ trao giải Grammy năm 2014.

Emma và Alex Watson

Cậu em điển trai của Emma Watson - Alex, là một người mẫu và diễn viên. Anh chàng cũng từng xuất hiện trong hai phần của bộ phim Harry Potter cùng với chị gái của mình.

Jennifer, Blaine, và Ben Lawrence

Jennifer thường nhắc đến các anh trai của cô, BlaineBen như một lý do tại sao cô ấy lại là một cô gái tinh nghịch như vậy.

Rihanna và Rajad Fenty

Rihanna có hai anh em ruột là RorreyRajad Fenty. Hai chị em chung nửa dòng máu là KandySamantha và một người anh cùng cha khác mẹ, Jamie.

Robert, Lizzy, và Victoria Pattinson

Robert Pattinson có hai chị gái, Victoria Lizzy. Lizzy là một ca sĩ đầy triển vọng và gần đây cô đã tham gia thử giọng trên chương trình The X Factor UK.

Chris, Liam, và Luke Hemsworth

Rất nhiều người không biết rằng còn có một Hemsworth thứ ba; như hai người em trai của mình là ChrisLiam, Luke Hemsworth cũng là một diễn viên. Anh dành phần lớn thời gian của mình tại quê hương Úc với vợ và ba đứa con.

Paris, Nicky, và Barron Hilton

ParisNicky Hilton có một người em trai tên là Barron, được biết đến khi tham gia thảm đỏ cùng anh chị của mình trong các sự kiện cao cấp. Em út của gia tộc Hilton, Conrad, thường không xuất hiện nhiều trước công chúng.

Scarlett và Hunter Johansson

Người em sinh đôi của Scarlett Johansson - Hunter - được sinh sau cô chỉ ba phút. Scarlett thường đi cùng em trai đến các sự kiện (cô thậm chí còn đem Hunter tham dự giải Quả cầu vàng với tư cách là bạn hẹn vào năm 2005). Cả hai chị em sinh đôi Johansson đều rất quan tâm đến chính trị - Scarlett là một người ủng hộ nổi tiếng của Barack Obama, và Hunter từng phục vụ với tư cách là một cố vấn chiến dịch cho tổng thống trong năm 2008.

Gwyneth và Jake Paltrow

GwynethJake là con của nữ diễn viên Blythe Danner và cố đạo diễn, nhà sản xuất Bruce Paltrow. Gwyneth như chúng ta đều biết, là một nữ diễn viên hạng A và Jake là một đạo diễn và biên kịch.

Angelina Jolie và James Haven

Hầu hết mọi người đều biết đến anh trai của Angelina Jolie, James Haven, với nụ hôn nổi tiếng của mình và em gái trong lễ trao giải Oscar vào năm 2001. Nhưng James cũng là một diễn viên có tiếng ở Hollywood. Từ năm 2006, anh là giám đốc điều hành của Artivist, một lễ hội ở Los Angeles nhấn mạnh về những bộ phim nói về quyền con người, quyền động vật và các vấn đề môi trường.

Adam và Michael Levine

Thủ lĩnh Adam Levine của nhóm Maroon 5 có một em trai tên Michael, là một người đồng tính. Adam đã từng nói về việc anh trai mình công khai là người đồng tính trong một cuộc phỏng vấn năm 2011.

Chord và Nash Overstreet

Ngôi sao Glee Chord Overstreet có một anh trai là Nash, người chơi ghi-ta cho nhóm nhạc Hot Chelle Rae. Họ cũng có một chị gái tên Summer, và ba em gái là Harmony, Skye, và Charity.

Britney và Jamie Lynn Spears

Britney và em gái cô, Jamie Lynn, cũng có một người anh trai tên là Bryan.

Chris và Scott Evans

Em trai của Chris - Scott cũng là một diễn viên; anh đóng trong các bộ phim One Life to Live, Fringe, và White Collar.