Bạn đã biết cách "Chinh phục nhà tuyển dụng"?

31/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Buổi tọa đàm “Chinh phục Nhà Tuyển Dụng - Passing The Torch” sẽ giúp các bạn trẻ giải tỏa thắc mắc  về những vấn đề về công việc, tuyển dụng để nhanh chóng có việc làm thích hợp.

Theo thống kê, trong thời gian qua có hơn 30% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc làm hoặc làm đúng ngành nghề đào tạo. Thực trạng này phản ảnh nhiều vấn đề, từ chất lượng giáo dục đến việc thiếu kỹ năng sống của bộ phận giới trẻ, và một trong số đó là kỹ năng chuẩn bị và tham gia phỏng vấn.

Thực ra, kỹ năng này không phải là rào cản chỉ dành cho các bạn sinh viên mới ra trường, mà cả những người đã đi làm nhiều năm đôi lúc cũng gặp phải. Ngày nay, cùng với việc phát triển của internet, ứng viên dễ dàng tìm thông tin, những bước cần chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng, thế nhưng, điều đó cũng không hoàn toàn giúp ứng viên tự tin “tỏa sáng”.

Bạn đã biết cách "Chinh phục nhà tuyển dụng"?

Nắm bắt vấn đề này, Big Friend Foundation đã phối hợp với nhiều nhà tuyển dụng của các công ty hàng đầu đưa ra buổi tọa đàm “Chinh phục Nhà Tuyển Dụng - Passing The Torch” với mục đích giải tỏa thắc mắc của các bạn trẻ về những vấn đề về công việc, tuyển dụng.

Không những được gặp gỡ các chuyên gia đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như  ANZ, AQA, Beiersdorf, Bến Thành Tourist, Biên Hoà Sugar, CGV, ...mà bạn còn có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp uy tín  nghe nhận xét và góp ý riêng của họ để hoàn thiện kỹ năng bản thân.

“Chinh phục Nhà Tuyển Dụng” sẽ được diễn ra vào lúc 13h-17h ngày 02/08/2014 tại văn phòng Big Friend Foundation, tầng 2, chung cư 36 Lê Lợi, Q1, với lệ phí VNĐ 250,000/ người.

Toàn bộ lợi nhuận từ chương trình sẽ được chuyển vào Quỹ BFF để có thể trao tặng 30 suất học bổng năm 2014-2015 cho các em tân sinh viên hiếu học nhưng gặp khó khăn về tài chính.

Thông tin chi tiết, truy cập: https://www.facebook.com/HocbongBFF