"Cạn lời" trước cách ở "bẩn vô đối" của bạn cùng phòng, cô gái đăng ảnh khiến CĐM "rùng mình"

04/10/2018, 08:00 GMT+07:00

Một cô bạn có tên T.T đăng tải bộ ảnh ghi lại “hiện trường” căn nhà trọ bẩn “không để đâu cho hết” mà thủ phạm là cô bạn cùng phòng khiến nhiều người khiếp sợ.

Quần áo vứt dưới nền nhà, bát đũa bày từ ngoài vào trong, trong phòng tắm vương vãi “vật thể lạ”... nếu có cuộc thi cho người ở bẩn, có lẽ cô gái này sẽ giành giải quán quân.

Là sinh viên hay người đi làm nếu thu nhập chưa ổn định thì việc ở ghép dường như là cách tiết kiệm nhất được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng mỗi người có một tích cách, sở thích khác nhau nên việc ở chung thường xảy ra mâu thuẫn.

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều câu chuyện bạn cùng phòng ở bẩn nhưng có cách nào để giải quyết triệt để vấn đề. Có thể ra ngoài, bạn cùng phòng ăn diện xinh đẹp nhưng khi về đến cái ổ lại hiện nguyên hình là “chúa ở bẩn”. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này?

Mới đây, một cô bạn có tên T.T đã đăng tải bộ ảnh ghi lại “hiện trường” căn nhà trọ bẩn “không để đâu cho hết” mà thủ phạm là cô bạn cùng phòng của cô khiến nhiều người khiếp sợ. Cô viết: “Cần lắm cao nhân cho mẹo trị bạn gái cùng phòng!”.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Kèm với lời thỉnh cầu, cô nàng đăng tải những hình ảnh chụp “tang chứng” cho thấy thói quen ở bẩn của bạn cùng phòng: Nào là vứt đồ dùng cá nhân lung tung, nấu cơm xong không dọn dẹp hay rác treo cùng với đồ ăn.

>> Có thể bạn quan tâm: Rùng mình với những căn phòng trọ "mang dáng dấp"... bãi rác


Kem đánh răng, bàn chải lộn với vỏ trứng, đồ dùng bếp...  - Ảnh: Internet
Kem đánh răng, bàn chải lộn với vỏ trứng, đồ dùng bếp...  - Ảnh: Internet


Nấu nướng xong cũng không dọn dẹp - Ảnh: Internet
Nấu nướng xong cũng không dọn dẹp - Ảnh: Internet


Khu bếp cũng không khá khẩm hơn là bao - Ảnh: Internet
Khu bếp cũng không khá khẩm hơn là bao - Ảnh: Internet

Theo hình ảnh ghi lại, căn phòng dường như chỉ vỏn vẹn 15 m2 nhưng lúc nào cũng trong tình trạng bữa bộn từ chỗ ngủ cho đến chỗ nấu ăn, vệ sinh.


Ngủ dậy không gấp chăn màn - Ảnh: Internet
Ngủ dậy không gấp chăn màn - Ảnh: Internet


Tổng thể nhà tắm đầy đồ ăn thừa bám xung quanh - Ảnh: Internet
Tổng thể nhà tắm đầy đồ ăn thừa bám xung quanh - Ảnh: Internet

>> Có thể bạn quan tâm:
Cô gái ở bẩn nhất năm: Rác thải ngập ngụa, không thể kinh hoàng hơn
Những căn phòng khách sạn biến thành bãi rác khiến CĐM “lắc đầu"

Ngay khi đăng tải hình ảnh bẩn thỉu trên khiến cư dân mạng “nóng mắt”, ai cũng bức xúc trước thói quen mất vệ sinh của cô bạn cùng phòng kia. Đồng thời hàng trăm cao kiến được cư dân mạng được ra giúp chủ thớt trị bạn cùng phòng.

Tài khoản L.L bình luận: “Vô phương cứu chữa, bạn chỉ có cách là thay bạn cùng phòng thôi! Đừng kiếm người yêu cho nó, bạn trai không phải phương thuốc thần thánh. Nó đi với bạn trai nó đẹp đẽ thơm tho, thậm chí sang nhà dọn sạch sẽ, chớ cái ổ của nó không thay đổi đâu”.

“Thể loại ra đường đẹp ngời ngời về phòng thì bẩn thì không thể chấp nhận được, sống như thế nào sinh bệnh sinh tật lúc nào chẳng hay. Bạn thống nhất lịch dọn phòng và quan điểm với nó, nếu không được thì đổi bạn cùng phòng”, tài khoản H.Y.T bình luận.

“Đưa chân dung “chúa ở bẩn” vào đây cho anh em biết mặt còn tránh xa xa ra, không về sau hiện nguyên hình lại sốc”, tài khoản C.A.Q viết.

Một số người dùng hài hước còn quyết định phong cho cô bạn gái danh hiệu “nữ nhân ở bẩn nhất năm” với màn bày bừa, bẩn hiếm thấy.

Hiện tại, bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Ai cũng mong muốn biết được nhan sắc của cô nàng ở bẩn ai cũng khiếp trên!

Nguồn: Tổng hợp