Bản cover Mình Yêu Nhau Đi dễ thương không kém "hàng gốc"

12/02/2014, 21:00 GMT+07:00

Nhân dịp Valentine, lấy ý tưởng từ bài hát “Mình yêu nhau đi” với ca từ và giai điệu rất dễ thương mới đây của Tiên Cookie, Ngọc đã gấp rút làm một video cover để tặng cho mọi người trong ngày tình nhân sắp tới, đặc biệt cho các bạn FA như Ngọc .

Điểm khác biệt của video lần này với các video trước đây của Ngọc, đó là Ngọc diễn chung với một chú “gấu bông”. Sau khi nghe xong bài hát, không hiểu sao Ngọc lại liên tưởng tới việc tỏ tình với một nhân vật vô danh, vô tri vô giác là gấu bông. Ngoài ra, mọi người cũng sẽ thấy sự biến hóa 360 độ trong phong cách ăn mặc của Ngọc trong video mới này, đó là nhờ vào một người bạn đam mê thời trang đã làm stylist và hỗ trợ Ngọc trong video lần này.

Tâm sự về Valentine thì sao nhỉ? Đối với Ngọc, những người đang yêu nhau, Valentine đã là dịp thực sự rất hạnh phúc và hâm nóng tình cảm của nhau. Còn đối với các FA thì có khi Valentine thật là tủi thân, cảm giác cô đơn có thể những ngày như thế này là dễ bị tự kỉ nhất.

Ngọc đã chọn cho mình một người yêu cho Valentine rồi đó, chú gấu bông này nè. Còn bạn thì sao? Valentine là dịp hiếm hoi để bày tỏ yêu thương của mình với mọi người thôi mà, hay nói yêu đi, đừng sợ