Không phải Black Pink, ai mới là girlgroup có màn comeback đỉnh nhất 2018?

01/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Sở hữu nhiều thành công với "DDU-DU DDU-DU" nhưng Black Pink không phải nhóm nhạc có màn tái xuất ấn tượng nhất trong lòng netizen.

Mới đây các netizen đã thực hiện cuộc bình chọn girlgroup có màn comback ấn tượng nhất 2017. Mặc dù sở hữu nhiều thành tích "khủng" với "DDU-DU DDU-DU" nhưng Black Pink lại không phải là nhóm nhạc tái xuất đỉnh nhất trong mắt netizen.

Sau cuộc bình chọn xem girlgroup nào có màn tái xuất đỉnh nhất 2018 của Kpop fan, nhóm nhạc được bình chọn nhiều nhất khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. 15 cái tên đình đám đã được đem vào danh sách để cư dân mạng bình chọn như Bboom Bboom của MOMOLAND, DDU-DU DDU-DU (Black Pink), Egotistic (MAMAMOO), Dance The Night Away (TWICE), Bad Boy (Red Velvet), Time For The Moon Night (G-Friend),...


Những cô gái được đề cử có màn comback ấn tượng nhất 2018.
Những cô gái được đề cử có màn comback ấn tượng nhất 2018.

Với màn comeback cùng ca khúc DDU-DU DDU-DU, Black Pink dễ dàng chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc, liên tục thu về nhiều thành tích khủng. Thế nhưng Black Pink lại không phải là nhóm nhạc nữ có màn comeback nhận được nhiều sự yêu thích từ netizen nhất. 4 cô gái xinh đẹp này đã bị đánh bại bởi cái tên không ngờ tới - Red Velvet.

Màn comeback với Bad Boy của Red Velvet đã đưa "gà cưng" của nhà SM giành vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn lần này. Red Velvet sở hữu 17,7% tổng số phiếu bầu, trong khi Black Pink chỉ nhận được 12,3%, đồng số phiếu với A Pink. Điều này cũng làm cho không ít khán giả phải bất ngờ, bởi lẽ A Pink có màn comeback khá mờ nhạt với ca khúc I'm So Sick


Black Pink không giành được ngôi vị quán quân với DDU-DU DDU-DU.
Black Pink không giành được ngôi vị quán quân với DDU-DU DDU-DU.


Bad Boy của Red Velvet mới là ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng.
Bad Boy của Red Velvet mới là ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng.

Như vậy, Black PinkA Pink là 2 girlgroup cùng nắm giữ vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng. Theo sau đó là Twice với What Is Love? Các cô gái của "bố Park" nhận được 7,6% tổng số lượt bình chọn. Ca khúc Dance The Night Away của Twice cũng may mắn lọt vào bảng xếp hạng này, tuy nhiên chỉ đứng ở vị trí thứ 7 với 5,4% số phiếu từ người bình chọn.


A Pink đồng thứ hạng với Black Pink.
A Pink đồng thứ hạng với Black Pink.


What Is Love? của Twice có 7,6% tổng số phiếu bình chọn.
What Is Love? của Twice có 7,6% tổng số phiếu bình chọn.

Các thứ hạng còn lại thuộc về các nhóm nữ như MAMAMOO với Starry Night Egotistic, G-Friend với Time For The Moon Night, MOMOLAND với Bboom Bboom...

Mặc dù fan hâm mộ khá thất vọng khi Black Pink không thể giành ngôi vị quán quân trong cuộc bình chọn này nhưng các cô gái nhà YG đã có màn comeback thật sự ấn tượng. Hiện tại DDU-DU DDU-DU vẫn đang được khán giả yêu thích, lượt view trên YouTube không ngừng tăng. MV ca khúc này hứa hẹn vẫn sẽ mang về cho Black Pink thêm nhiều thành tích mới.

Ảnh: Tổng hợp