Bạn có biết, hôm nay 02/02/2020 là ngày lành tháng tốt cho các cặp đôi

14:00 02/02/2020

Người ta vẫn thường nói như thế này: “Mọi việc trên đời muốn thành công, trước hết cần chọn ngày lành tháng tốt để khởi sự”, quả thật chẳng sai chút nào! Từ xây nhà, khai trương cửa hàng hay dựng vợ gả chồng cũng đều cần có một “cái gật đầu” của các ông thầy đấy nhé.

Và hôm nay, 02/02/2020 cũng chính là ngày lành tháng tốt để chúng ta làm điều gì đó thật đặc biệt cho bản thân mình. Chắc hẳn dân tình sẽ chẳng thể bỏ qua một dãy số hoàn hảo đến như vậy đâu!

 
Hôm nay là ngày đặc biệt để bày tỏ lòng mình đấy nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Hôm nay là ngày đặc biệt để bày tỏ lòng mình đấy nhé! (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Những con số hoàn hảo mang ý nghĩa đặc biệt

Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những con số của ngày hôm nay mang tính chất đối xứng: 0202/2020, và theo quan niệm dân gian, sự đối xứng ấy luôn mang ý nghĩa tượng trưng cho những điều tốt đẹp, vẹn toàn. Đó là sự cân bằng, hài hòa trên mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt, trong văn hóa Trung Quốc, họ thường viết năm trước ngày tháng sau nên dãy số 2020/02/02 sẽ có ý nghĩa tương tự như: “Yêu bạn yêu bạn, bạn yêu, bạn yêu”, tức là tình cảm trao đi sẽ được đáp lại. Và thật trùng khớp, hôm nay cũng là ngày mùng 9 âm lịch, con số này mang ý nghĩa “trường trường, cửu cửu” tượng trưng cho sự bền lâu, mãi mãi chẳng rời xa.

 
Một ngày đặc biệt trong năm 2020. (Ảnh chụp màn hình)
Một ngày đặc biệt trong năm 2020. (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngày 02/02/2020 – dãy số tượng trưng cho sự bền lâu, vẹn toàn. (Ảnh: Dukha)
Ngày 02/02/2020 – dãy số tượng trưng cho sự bền lâu, vẹn toàn. (Ảnh: Dukha)

>> Xem thêm: Tết trùng cửu là ngày gì? Ý nghĩa ngày mồng 9 tháng 9 âm lịch

Một ngày tuyệt vời để lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ  

Với ý nghĩa đặc biệt như vậy, ngày 02/02/2020 này quả thật là dịp để chúng ta tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ cho riêng mình, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi có thể chọn hôm nay để đi đăng ký kết hôn với mong ước “bên nhau dài lâu”, hay dành cho “người ấy” một buổi tối lãng mạn để đánh dấu sự kiện trong đời, hoặc bạn hãy mạnh dạn tỏ tình với crush, biết đâu lại nên duyên nhờ những con số ý tương xứng, cân bằng và vẹn toàn ấy.

 
Còn không mau thổ lộ tình cảm với người ta đi. (Ảnh: IG)
Còn không mau thổ lộ tình cảm với người ta đi. (Ảnh: IG)

>> Bạn có biết: "Cạn lời" với những tin nhắn tỏ tình "bá đạo" của các "thánh ế"

Bạn đã tỏ tình với crush chưa?

Với phát hiện thú vị về ngày đặc biệt nhất trong năm 2020, dân tình đã nhanh chóng chia sẻ và không ngừng “tag” nhau để mau mau thực hiện tâm nguyện của mình bấy lâu nay. Các cặp đôi thì tưng bừng rủ nhau đi ăn uống, tặng quà, chụp ảnh kỉ niệm, còn hội FA cũng không ngừng “bày mưu tính kế” cho một màn tỏ tình hoàn hảo nhất trong một ngày đặc biệt nhất, mà có lẽ phải rất lâu nữa mới quay trở lại.  

 
Bạn dự định sẽ làm gì trong ngày đặc biệt như hôm nay vậy?
Bạn dự định sẽ làm gì trong ngày đặc biệt như hôm nay vậy?

>> Đừng bỏ lỡ: Cộng đồng mạng "hóng" cái kết của cô nàng "cả gan" tỏ tình với bạn thân

Nếu bạn còn đang loay hoay cho kế hoạch thổ lộ tình cảm hay chỉ đơn giản là bày tỏ sự yêu thương với “một nửa” của mình thì hôm nay chính xác là một ngày hoàn hảo để thực hiện tất cả đấy. Cùng chia sẻ và nhắn gửi tới “người ấy” những lời chân thành nhất từ tận sâu trong trái tim mình ngay bây giờ nhé!

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Những lời tỏ tình lịm tim khiến "nửa kia" không thể không đổ

Có khi nào bạn ngồi và tự suy ngẫm rằng: “Vì sao chúng bạn cứ lần lượt có đôi có cặp mà mình thì đánh đâu hỏng đó”? Đơn giản thôi mà, vì bạn chưa biết cách tỏ tình đấy!

Có người một màn tỏ tình thật hoành tráng, cũng có người lại mong muốn một không gian ấm cúng chỉ riêng đôi ta. Nhưng suy cho cùng, một lời tỏ tình dễ thương trong giây phút đặc biệt ấy mới chính là điều quan trọng để thành công.

Vậy, làm thế nào để khiến đối phương cảm động chỉ bằng một câu nói? Đây không phải là chuyện đơn giản đâu nhé. Bạn cần học hỏi và trau dồi kĩ năng để thực hiện cả đấy.

Hãy cùng xem những câu tỏ tình nhanh chóng đi vào trái tim “người ấy” và khiến đối phương của bạn không tủm tỉm cười thì cũng sẽ đỏ cả mặt vì ngượng ngùng là như thế nào nhé!

>> Xem thêm TẠI ĐÂY