Bạn chấm phong cách của bạn bao nhiêu điểm?

09:00 24/10/2013

Bạn là một cô gái hiện đại, tươi trẻ. Bạn yêu thích sự tự do. Thùy Minh có thể chọn bạn? Thế nên đừng ngạc nhiên khi bắt gặp Thùy Minh trên đường, trong siêu thị hay bất cứ nơi đâu nhé, đây là cơ hội dành cho những cô gái được các nhà thiết kế hàng đầu định hình và tạo dựng một phong cách riêng với Một Ngày Mới Fresh and Free.

Thùy Minh
 

Nếu VJ Thùy Minh hỏi bạn: “Bạn chấm cho phong cách của bạn bao nhiêu điểm?", câu trả lời của bạn sẽ là con số nào?

Riêng cô bạn Phương Thanh, sinh viên chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện tự chấm phong cách của Thanh là 7 điểm. Thanh thích tự do, thoải mái và năng động.

Với cô bạn Nguyễn Thị Giang, sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hồ Chí Minh lại chấm 6, 7 điểm cho phong cách đời thường của bạn.  Giang mong muống được thay đổi kiểu tóc xoăn một chút và thay đổi lại bản thân nhưng chưa nghĩ ra.

Vậy hãy xem, phù thủy tốt bụng Thùy Minh cùng những phù thủy make up, phù thùy thời trang sẽ “biến hóa” hai cô bạn Phương Thanh và Nguyễn Thị Giang như thế nào nhé!

Bạn có muốn được Thùy Minh “bắt cóc” và “biến hình” không? Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho các bạn nữ muốn “F5” bản thânđầy ngoạn mục. Với sự tư vấn của chuyên gia hàng đầu về thời trang và phong cách tại Việt Nam, bạn sẽ trở xinh đẹp hơn, tươi mới hơn và tự do làm những điều mình thích.

Theo chân VJ Thùy Minh vào 21h thứ năm hàng tuần trên YANTV. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng Laurier Fresh & Free."

Lịch phát lại: Thứ 2: 19h30  |  Thứ 3: 18h00  |   Thứ 6: 22h30  |  Thứ 7: 12h30