Bạn biết gì về dự án phim của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018?

12/05/2018, 17:00 GMT+07:00

"Dung mạo thiên thần" sẽ là một trong những phim tranh giải "làn gió mới" tại liên hoan phim Cannes 2018 năm nay. Với sự đầu tư và đồng sản xuất, đây thực sự là một dự án lớn được Lý Nhã Kỳ mạnh tay xây dựng.


Lý Nhã Kỳ làm việc cùng ê-kíp làm phim.
Lý Nhã Kỳ làm việc cùng ê-kíp làm phim.


Trailer Dung mạo thiên thần.

Diễn viên chính của phim là Marion Cotillard, một chủ nhân tượng vàng Oscar. Cô sẽ vào vai Marlene, một người mẹ đơn thân và cô con gái 8 tuổi, Elli. Cả hai sống tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Một ngày nọ, Marlene bỗng dưng biến mất cùng người đàn ông cô mới gặp, bỏ lại đứa con gái 8 tuổi của mình. Elli phải thuyết phục mẹ mình từ bỏ những khát vọng nông nổi, để trở lại với mình.


Tạo hình của Marion Cotillard trong phim.
Tạo hình của Marion Cotillard trong phim.

Ê-kíp phim được đầu tư hoành tráng khi xuất hiện những cái tên khá có tiếng trong nghề. Đầu tiên là Đạo diễn hình ảnh Guillaume Schiffman, đạo diễn hình ảnh từng thành công với phim The Artist (2011), nhà sản xuất Marc MissonnierCarole Lambert...

Đặc biệt, trong số đó, là nữ diễn viên chính của phim, Marion Cotillard. Một diễn viên từng thắng giải Oscar, và cũng từng xuất hiện trong nhiều phim điện ảnh nổi tiếng như Paris lúc nửa đêm/Midnight in Paris (2011), Allied/Đồng minh (cùng với tài tử Brad Pitt, 2016) và Assasin's Creed (2016)...

Bạn biết gì về dự án phim của Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes 2018?


Lý Nhã Kỳ nói về Marion Cotillard khi chọn nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar vào vai chính trong phim.

Dung mạo thiên thần đẹp không chỉ nhờ những khung cảnh tự nhiên vừa lãng mạn vừa nên thơ của nước Pháp, mà còn nhờ diễn xuất ngọt ngào và đậm chất thơ ngây của cô bé Ayline Aksoy-Etaix, người vào vai Elli, cô con gái 8 tuổi của Marlene trong phim. Nhiệm vụ của Elli/Ayline trong phim, đó là phải tìm cho được người mẹ đã bỏ trốn của mình, và tìm cách thuyết phục mẹ về nhà. Đây vốn là một vai diễn khá phức tạp cho cô bé, đặc biệt là về tâm lý, nhưng Ayline đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình trong phim. 


Lý Nhã Kỳ bên cạnh cô bé Ayline Aksoy-Etaix 
Lý Nhã Kỳ bên cạnh cô bé Ayline Aksoy-Etaix 

Dung mạo thiên thần được mong đợi sẽ là một trong những ứng viên nặng ký trong cuộc đua tranh giải Làn gió mới ở LHP Cannes năm nay.