[Bạn biết chưa] Bạn đã chăm sóc mắt đúng cách chưa?

06/06/2014, 18:14 GMT+07:00

Làm việc và nghỉ ngơi bất hợp lí không chỉ ảnh hưởng đến mắt mà còn là cả sức khỏe nữa đấy!

Xem thêm 

> Những thứ không thể thiếu khi đi biển cho các nàng xinh đẹp!
> Áo khoác Kimono – Item cực hot cho mùa hè
> Bật mí tuyệt chiêu trang điểm trong suốt tự nhiên trong nháy mắt

Làm việc và nghỉ ngơi

Mắt không thể nào đẹp và khỏe nếu cứ trong tình trạng thiếu ngủ hay mất ngủ trầm trọng. Đôi mắt lờ đờ, đỏ au, thiếu linh hoạt là những biểu hiện thường gặp ở các nàng. Ngoài ra, thức quá khuya sẽ khiến đôi mắt của nàng bị bọng mắt to đùng và quầng thâm như gấu Panda.

Làm việc và nghỉ ngơi bất hợp lí không chỉ ảnh hưởng đến mắt mà còn là cả sức khỏe nữa đấy! Dù có bận bịu đến mấy, bạn cũng nên sắp xếp để có một thời gian sinh hoạt hợp lý.

Thuốc nhỏ mắt

Thuốc nhỏ mắt chưa các thành phần cần và tốt cho các hoạt động của mắt. Xoa dịu mắt khi mệt mỏi, cung cấp dinh dưỡng để mắt khỏe và sáng hơn.

Nhưng tuyệt đối không được lạm dụng thuốc nhỏ mắt đâu đấy! Nếu sử dụng đúng và đủ thì sẽ là lợi. Nếu sử dụng sai và dư thì sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Mát – xa cho mắt

Chỉ là những động tác rất đơn giãn và nhẹ nhàng, bạn cũng có thể tự thực hiện được. Giúp xoa dịu mắt sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Nếu có thời gian bạn cũng có thể tìm đến các Spa và chọn các gói dịch vụ dành riêng cho mắt, cho cửa sổ tâm hồn của chúng ta được nuông chiều một chút.

Đắp mặt nạ cho mắt

Mặt nạ giúp mắt được thư giãn và xoa dịu những mệt mỏi. Mặt nạ dành cho mắt ít được quan tâm đến và bị bỏ qua như một bước chăm sóc không cần thiết.

Nguyên liệu cũng hết sức đơn giãn và không đắt đỏ gì đâu nhé! Trà xanh, táo, sữa tươi, … những thứ hết sức bình thường mà bạn có thể sử dụng để là mặt nạ cho mắt.