[Bạn biết chưa] 6 điều phụ nữ luôn hiểu lầm về nam giới

05/05/2014, 19:15 GMT+07:00

Một vài phẩm chất cơ bản nhất của đàn ông lại thường bị chị em hiểu lầm hoặc lờ đi.

Phụ nữ tin rằng họ biết tất cả mọi thứ về đàn ông, nhưng thực tế không phải. Một vài phẩm chất cơ bản nhất của đàn ông lại thường bị chị em hiểu lầm hoặc lờ đi.
 
Xem thêm:
 
 
1. Đàn ông không nhạy cảm
 
Đàn ông có một vài điểm yếu mà họ rất nhạy. Tuy những điểm này ở mỗi người là khác nhau, nhưng bạn có thể tin rằng, họ đều nhạy cảm ở một vài điều nào đó. Khi họ cảm thấy đau đớn và xúc động, họ sẽ chảy nước mắt, hoặc thậm chí bật khóc như một đứa trẻ.
 
2. Đàn ông ghét phải nói chuyện
 
Thẳng thắn mà nói, đàn ông ghét phải lắng nghe bạn nói suốt cả ngày. Nhưng họ sẽ thích nói về bản thân nếu bạn đặt câu hỏi hấp dẫn và thú vị. Họ có thể nói chuyện không ngừng về các trò chơi yêu thích của họ. Bạn chỉ cần chọn chủ đề đúng để dẫn dắt anh ấy vào những câu chuyện thú vị.
 
 
Đàn ông không nhạy cảm!
 
3. Đàn ông chỉ yêu những phụ nữ ăn mặc khiêu khích
 
Cũng có thể, đàn ông thích nhìn phụ nữ mặc quần áo khiêu khích hoặc gợi cảm, nhưng chắc chắn anh ấy cũng đánh giá cao nghệ thuật trang điểm tinh tế. Điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn hảo từ đầu đến chân. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn ăn mặc hợp với cơ thể mình.
 
4. Đàn ông không thích tranh luận
 
Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chủ đề tranh luận. Những người đàn ông có thể tranh luận hàng giờ về đội chơi tốt nhất trong một giải đấu, nhưng sẽ không có nhiều ý kiến ​​chia sẻ về bộ đồ lót mới của bạn.
 
5. Tất cả đàn ông đều chỉ nghĩ về sex
 
Thực tế đúng là người đàn ông yêu và đánh giá cao một đời sống tình dục viên mãn. Nhưng họ cũng đánh giá cao sự thân tình và sẽ trả giá để có được một mối quan hệ lâu dài. Sex là điều cần thiết, nhưng người đàn ông cũng cần sự trung thực, thẳng thắn và lòng chung thủy của phụ nữ.
 
 
Đàn ông không thích tranh luận!
 
6. Đàn ông thỏa mãn với những điều nhỏ nhặt
 
Vâng, điều này chắc chắn là không đúng sự thật. Cũng giống như phụ nữ, người đàn ông mong muốn sự trưởng thành, sự coi trọng và tình yêu. Đàn ông cũng muốn được người khác thể hiện tình yêu với mình và rất mong muốn luôn có người luôn ở bên và ủng hộ anh ấy. 
 
Đàn ông không muốn bị coi là điều hiển nhiên. Đàn ông muốn phụ nữ nhận ra rằng họ là những người giàu tình cảm và họ còn trân 
 
Bài viết tổng hợp từ các nguồn Psychology Today, How Stuff Works