Đây chính là món quà mừng tốt nghiệp "bá đạo" mà bạn bè dành cho cô nữ sinh đại học Mở

14/10/2017, 22:30 GMT+07:00

Tốt nghiệp là ngày trọng đại cũng có lẽ là ngày vui nhất trong những tháng ngày trên giảng đường Đại học. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn nhận được món quà bất ngờ và không kém phần "lầy lội" đến từ những người bạn thân như trường hợp của cô bạn này.

Ngày tốt nghiệp Đại học cũng chính là ngày mà bạn không còn ngồi trên ghế giảng đường, cũng không phải cắm cúi miệt mài vào những đề án hay bài tập ngập đầu nữa. Nó được xem như một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành và chào đón bạn bước ra đời lập nghiệp, mang kiến thức của mình đóng góp cho xã hội. 

Đấy là ngày vui của hầu hết tất cả sinh viên, và niềm vui còn nhân lên gấp bội nếu có sự góp mặt chung vui của người thân bên mình. Sẽ không có gì đặc biệt, nếu cô bạn dưới đây không nhận được món quà vô cùng bất ngờ và lầy lội từ nhóm bạn thân của mình. Không ai có thể nghĩ ra việc đem banner khẩu hiệu tới dự lễ tốt nghiệp của bạn mình như vậy, và cũng không ai có thể nghĩ ra sẽ viết dòng chữ khẩu hiệu khiến cho cô bạn được tặng phải "cười ra nước mắt": "Nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp".


Cô nàng Tú Quyên bên cạnh chiếc banner độc đáo.
Cô nàng Tú Quyên bên cạnh chiếc banner độc đáo.

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá nhân, Tú Quyên đã nhận được sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng. Banner là món quà bất ngờ, vừa dễ thương lại "độc lạ" mà những người bạn của cô nàng đã "đặc ân" mang đến để mừng ngày Tú Quyên tốt nghiệp Đại học. Nó không quá cầu kì, không quá phô trương lại thể hiện sự "lầy hết mức" của tuổi trẻ.

Đây chính là món quà mừng tốt nghiệp

Đây chính là món quà mừng tốt nghiệp

Tú Quyên háo hức chia sẻ: "Mình rất bất ngờ vì món quà độc lạ này. Thực ra, mình cũng đoán trước là sẽ nhận được điều đặc biệt vào ngày tốt nghiệp, không ngờ các bạn mình lại "lầy" đến mức in cả banner to thế này. Nhưng mình thấy vui lắm vì món quà dễ thương và mang đậm chất lầy lội của những người bạn thân mình".

Cô nàng tiết lộ thêm: "Đây có lẽ là lễ tốt nghiệp đặc biệt "không giống ai" và khó quên nhất trong cuộc đời mình. Cứ chờ đi, 22 năm FA sẽ được thay đổi nhanh thôi nhé!".

Hình ảnh Tú Quyên cùng những người bạn trong ngày tốt nghiệp.Hình ảnh Tú Quyên cùng những người bạn trong ngày tốt nghiệp.

Dưới bức hình của Tú Quyên, cộng đồng mạng ngay lập tức "tag" tên những người bạn của mình vào để "nhắc khéo": "Món quà đặc biệt đấy, tao sẽ tặng chúng mày ngày lễ tốt nghiệp nhé!". Bên cạnh đó cũng có những lời thổ lộ và lo sợ "đáng yêu" của một vài bạn: "Tao sẽ không để tốt nghiệp phải nhận quà thế này đâu, năm sau tao sẽ có bồ!".

Những món quà không cần quá hoành tráng, chỉ đơn giản nhưng đầy ắp tấm lòng và sáng tạo vô biên của tuổi trẻ thế này thôi cũng khiến cho một ngày trở nên đặc biệt hơn mọi ngày, nhỉ!