Bạn bè, con gái đến đến thăm Mai Phương tròn 1 năm ngày mất

18/03/2021, 10:45 GMT+07:00

Thông tin Mai Phương qua đời từng gây chấn động showbiz vì quá đột ngột, nữ diễn viên 35 tuổi bỏ lại bao nhiêu hoài bão cùng con thơ ở lại. Sự tiếc thương dâng tràn trong cộng đồng người hâm mộ, những người yêu mến Mai Phương, 1 năm sau không khí mất mát này vẫn chưa vơi bớt.

 
Trương Bảo Như cùng Lavie đến viếng Mai Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Bảo Như cùng Lavie đến viếng Mai Phương. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của bạn thân Mai Phương, nữ ca sĩ Bảo Như chia sẻ về hình ảnh cô cùng con gái Mai Phương đến viếng nữ diễn khi tròn một năm ngày mất.

 
Hình ảnh hồn nhiên của Lavie khiến khán giả xúc động. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hồn nhiên của Lavie khiến khán giả xúc động. (Ảnh: FBNV)

Những dòng chia sẻ nghẹn ngào của người bạn thân Mai Phương khiến khán giả vô cùng xúc động: "Chúng tôi ngồi ôn lại những chuyện đã xảy ra, tất cả chỉ như mới hôm qua mà thôi, niềm nhớ thương còn đó pha lẫn tiếc nuối. Rồi… lại lắc đầu và cười với những gì đã trải qua. Đôi lúc chính chúng tôi còn không tin đó là sự thật. Nhưng chung quy lại mọi thứ như đã được số phận an bày và như chính mong ước của nó".

 
Nguyện cầu cho mẹ được hạnh phúc ở nơi xa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyện cầu cho mẹ được hạnh phúc ở nơi xa. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, ca sĩ Bảo Như còn nguyện cầu cho con gái Mai Phương được mẹ chở che cả một đời an yên, không chịu bất kỳ tổn thương nào nữa.

Hình ảnh con gái Mai Phương đứng trước bài vị mẹ khiến khán giả không khỏi xúc động, đây chính là điều khiến nữ diễn viên trăn trở nhất lúc sinh thời. Ra đi để lại bé Lavie rồi ai sẽ chăm sóc? Nhưng có lẽ ở nơi nào đó Mai Phương đã nhẹ lòng hơn vì con gái cô đang được sống trong tình thương của nhiều người và được khán giả quan tâm như mẹ ngày trước.

 
Sự ra đi của Mai Phương để lại tiếc nuối nhất chính là bé Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của Mai Phương để lại tiếc nuối nhất chính là bé Lavie. (Ảnh: FBNV)

Như vậy là đã tròn 1 năm Mai Phương ra đi, nữ diễn viên đã kết thúc quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh quái ác. Đối với mọi người là sự mất mát, tiếc nuối nhưng đối với Mai Phương có lẽ là một sự thanh thản, không còn chịu nỗi đau về thể xác.

Ảnh: Tổng Hợp

BẠN BÈ MAI PHƯƠNG KHÔNG ĐỒNG Ý VIỆC ÔNG BÀ NGOẠI NUÔI LAVIE

Thời điểm Mai Phương mất, có rất nhiều tranh cãi về việc chăm sóc cho bé Lavie. Bạn bè Mai Phương không đồng ý cho ông bà ngoại nuôi cháu bé.

Trương Bảo Như, Ốc Thanh Vân và nhiều người khác cũng không đồng tình việc ông bà đòi quyền nuôi cháu. Bởi vì có rất nhiều tình tiết nhạy cảm mà cô bảo mẫu đã nói về ông bà ngoại Lavie lúc bé còn ở chung.

Trương Bảo Như bức xúc: "Hơn ai hết tôi biết nó không bao giờ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và không bao giờ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ cô bảo mẫu".

Xem thêm tại đây!