Khoảnh khắc hài hước: BamBam (GOT7) kể chuyện chào đón Youngjae lần đầu đến JYP bằng cách khỏa thân

10/06/2018, 21:02 GMT+07:00

Tưởng nhầm Youngjae là đàn anh trong nhóm, BamBam đã khỏa thân mở cửa chào đón gây nên cảnh tượng đầy hài hước và không kém phần xấu hổ.

Nhắc đến GOT7, các fan Kpop thường nghĩ ngay đến các chàng thần tượng lầy lội, đa tài đến từ JYP Entertainment. Vừa qua trong một tập của chương trình "Yang Nam Show", các thành viên trong nhóm đã có dịp chia sẻ những kỷ niệm về lần đầu gặp gỡ nhau mà "Ác mộng" và không kém phần hài hước nhất là cuộc gặp gỡ giữa BamBam và Youngeae.

Trong chương trình, BamBam đã kể lại câu chuyện về lần đầu anh chàng gặp gỡ Youngjae tại ký túc xá. Chuyện bắt đầu khi BamBam vừa tắm xong và bước ra ngoài với độc một chiếc khăn tắm. Trong khi lau người, BamBam đã nghe thấy tiếng bấm mật mã ngoài cửa. Cứ tưởng là các đàn anh trong nhóm đang trở về, anh chàng đã hí hửng nghĩ ra trò chơi khăm lột bỏ khăn tắm và đứng trần truồng ngoài cửa chào đón. Tuy nhiên thật bất ngờ thay, người đứng ở của lại chính là Youngjae, người lần đầu tiên đến JYP để thực tập.
 


BamBam kể lại việc anh chàng khỏa thân chào đón Youngjae như thế nào
 
BamBam kể lại việc anh chàng khỏa thân chào đón Youngjae như thế nào
 

Thường thì găp tình huống như vậy, mọi người sẽ vội vàng che chắn cơ thể và tìm cách rời đi mặc đồ. Tuy nhiên anh chàng BamBam lại "mặt dày" lầy lội đứng tại chỗ khom người chào hỏi Youngjae khiến Youngjae cực kỳ bồi rối. Đến tận bây giờ Youngjae vẫn nghĩ rằng đây là kỷ niệm ác mộng và kinh khủng nhất cuộc đời của anh chàng.
 


Youngjae nói rằng đây là kỷ niệm ác mộng nhất cuộc đời của anh chàng
 
Youngjae nói rằng đây là kỷ niệm ác mộng nhất cuộc đời của anh chàng
 

Bên cạnh đó, thủ phạm BamBam lại hết sức tự hào về hành động chào hỏi đầy sáng tạo này của anh chàng. BamBam cũng chia sẻ cả nhóm GOT7 hiện nay đều đã quá quen thuộc với việc nhìn thấy cơ thể lẫn nhau do thường xuyên tắm chung. Câu chuyện hài hước này của anh chàng đã khiến nữ MC của "Yang Nam Show" ngượng đỏ mặt. Thế mới thấy không phải ai cũng "mặt dày" đủ tự tin khoe chuyện mình khỏa thân xấu hổ trước mặt người khác lầy lội như BamBam.