Dùng "chiêu" cũ, Noo Phước Thịnh vẫn nhận không ngớt lời khen

31/01/2016, 23:40 GMT+07:00

Tiếp tục sử dụng hit cũ nhưng Noo Phước Thịnh vẫn thuyết phục khán giả với bản phối mới lạ cùng phần dàn dựng hoành tráng.

Trong đêm thi thứ 5 của chương trình Hòa âm Ánh sáng - The Remix 2016, Noo Phước Thịnh tiếp tục sử dụng chiến thuật "bình cũ rượu mới" vốn đã từng giúp nam ca sĩ khá thành công trong những liveshow trước. Nam ca sĩ điển trai đã trình bày lại bản hit vốn đã giúp Noo Phước Thịnh dẫn đầu trong hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc uy tín - Lặng thầm


Lặng thầm vốn từ lâu đã khá quen thuộc với công chúng. Tuy nhiên ngay tại The Remix 2016, bản hòa phối mới nhất của ca khúc đã mang lại những dư vị mới mẻ cho người nghe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lặng thầm vốn từ lâu đã khá quen thuộc với công chúng. Tuy nhiên ngay tại The Remix 2016, bản hòa phối mới nhất của ca khúc đã mang lại những dư vị mới mẻ cho người nghe.

Dùng


Bước ra từ chiếc vòng được đặt giữa trung tâm sân khấu, Noo Phước Thịnh xuất hiện cá tính, cực ngầu. Là một trong số những thí sinh duy trì ổn định phong độ từ đầu mùa thi, Noo Phước Thịnh đã mang lại cho khán giả màn trình diễn ngập tràn cảm xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bước ra từ chiếc vòng được đặt giữa trung tâm sân khấu, Noo Phước Thịnh xuất hiện cá tính, cực ngầu. Là một trong số những thí sinh duy trì ổn định phong độ từ đầu mùa thi, Noo Phước Thịnh đã mang lại cho khán giả màn trình diễn ngập tràn cảm xúc.


Phần dàn dựng và vũ đạo bắt mắt của đội Noo Phước Thịnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phần dàn dựng và vũ đạo bắt mắt của đội Noo Phước Thịnh.

Màn vũ đạo bằng tay của các vũ công đã khuấy động không khí cả khán phòng. Đến với đêm thi này, đội Noo Phước Thịnh đã đem đến cho khán giả vũ điệu “khăn choàng” đầy sáng tạo. Những chiếc khăn choàng trên cổ nam ca sĩ và vũ công nhanh chóng được cởi bỏ và trở thành “trợ thủ” cho phần trình diễn. Noo Phước Thịnh kết thúc màn trình diễn với động tác quăng khăn đầy cuốn hút.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: “Tôi luôn yên tâm với đội của bạn từ giọng hát đến vũ đạo. Tôi đã nghe bài này từ rất lâu nhưng hôm nay đã được Slim V phối lại hoàn toàn mới lạ. Và chiếc áo mới của ca khúc này hoàn toàn xuất sắc.”

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: “Bạn chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Nhạc hay, biên đạo hay và bạn đã chứng minh bạn hát live rất hay. Đặc biệt phần dàn dựng hôm nay rất okie.”

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh cũng dành nhiều lời khen cho 8 đội thi: "Đêm nay là một đêm đỉnh cao của 8 nhóm."

Dùng

Dùng

Tổng điểm của đội Noo Phước Thịnh là 39,5.