Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội "nhắng nhít" quậy tưng sân khấu

31/01/2016, 23:15 GMT+07:00

Kết thúc tuần 4 với kết quả không mấy khả quan, tuy nhiên khán giả vẫn rất trông chờ vào sự bứt phá của Ngô Kiến Huy trong đêm liveshow 5.

Vừa qua, đêm trình diễn thứ 5 của chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng đã diễn ra dưới sự cạnh tranh khốc liệt của các sao Việt. Liveshow 4 là một đêm không mấy may mắn của đội Ngô Kiến Huy khi bất ngờ lọt vào top 3 nguy hiểm. Đến với đêm liveshow 5 với chủ đề RnB, Dubstep, Trap và Hiphop, Ngô Kiến Huy đã đem đến cho khán giả phần dàn dựng công phu với ca khúc Trống cơm quen thuộc.

Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội


Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc Trống cơm được phối với màu sắc mới mẻ, hiện đại hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc Trống cơm được phối với màu sắc mới mẻ, hiện đại hơn.

Tiếng sáo du dương mở màn tiết mục gợi nhớ đến hương vị quê hương kết hợp cùng phần dubstep mạnh mẽ đã tạo nên một giai điệu vừa truyền thống, lại vừa hiện đại. Trong khi Ngô Kiến Huy cùng các vũ công nam trong chiếc áo bà ba quen thuộc của người dân vùng Nam Bộ, thì các cô gái lại vận những chiếc áo tứ thân đầy sắc màu.

Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội


Nam ca sĩ trẻ vào vai chú Cuội răng đen quậy tưng sân khấu The Remix. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trẻ vào vai chú Cuội răng đen quậy tưng sân khấu The Remix.

Với ý tưởng về hội làng khai xuân, màn trình diễn của Ngô Kiến Huy ngập tràn không khí Tết. Câu chuyện đẹp về tình yêu của một chàng trai người miền Nam và cô gái người miền Bắc được mang lên cả sân khấu. Vũ đạo cũng được đội Ngô Kiến Huy nâng lên một tầm cao mới, khi các vũ công nhấc bổng anh chàng lên giữa không trung và di chuyển.

Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội

Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội

"Anh có lời khen cho em khi em biết cách ket hợp hip hop với chất nhạc dân gian rất dễ thương. Anh nghĩ em nên khai thác thể loại này. Anh xin gửi lời khen tới producer, bạn đã làm rất khéo léo" - nhạc sĩ Võ Thiện Thanh nhận xét.

Hà Hồ lại mong muốn Ngô Kiến Huy thay đổi: "Ngô Kiến Huy là một ca sĩ hiếm hoi rất duyên trên sân khấu. Nhưng Hà mong một vòng gần đầy Ngô Kiến Huy hãy lịch lãm, đàn ông và sexy trên sân khấu".

Ngô Kiến Huy vào vai chú Cuội


Ngô Kiến Huy giành được số điểm từ ban giám khảo là 35,5. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngô Kiến Huy giành được số điểm từ ban giám khảo là 35,5.