Hương Tràm "vượt mặt" các đối thủ với 40 điểm tuyệt đối

Trong đêm liveshow 5 The Remix 2016, Hương Tràm một lần nữa khiến khán giả sửng sốt với phần trình diễn cực ấn tượng.

Trong đêm liveshow 5 The Remix 2016, Hương Tràm một lần nữa khiến khán giả sửng sốt với phần trình diễn cực ấn tượng.

Trước đó, trong loạt tiết mục trình diễn ở những liveshow đầu trong chương trình The Remix - Hòa âm Ánh sáng mùa thứ ba, Hương Tràm đã nhận được lời khuyên từ phía ban giám khảo cũng như khán giả về việc đầu tư hơn nữa vào phần vũ đạo. Để thể hiện sự quyết tâm của bản thân, nữ ca sĩ đã hoàn toàn “lột xác” với màn trình diễn cực gợi cảm trên nền nhạc Crazy in love. Xuất hiện trong chiếc đầm ôm sát cơ thể, Hương Tràm khiến các fan không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ quyến rũ, gợi cảm của thần tượng trẻ tuổi.

Hương Tràm


Bên cạnh giọng hát nội lực, lần đầu tiên Hương Tràm thể hiện vũ đạo điêu luyện vô cùng gợi cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh giọng hát nội lực, lần đầu tiên Hương Tràm thể hiện vũ đạo điêu luyện vô cùng gợi cảm.

Bên cạnh giọng hát “khủng” đánh dấu “thương hiệu”, Hương Tràm còn mang đến cho khán giả tiết mục đầy nóng bỏng. Nhiều động tác vũ đạo đầy khiêu khích được Hương Tràm thể hiện cạnh các vũ công nam. Người hâm mộ có thể thấy được nỗ lực đáng khen ngợi của cô ca sĩ trẻ trong đêm liveshow 5.

Hương Tràm


Với những biểu hiện xuất sắc trong đêm thi thứ 5, cô ca sĩ trẻ hứa hẹn nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa với sự thay đổi ngoạn mục của bản thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với những biểu hiện xuất sắc trong đêm thi thứ 5, cô ca sĩ trẻ hứa hẹn nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa với sự thay đổi ngoạn mục của bản thân.

Hương Tràm

Hương Tràm


Trong bài thi tuần này, Hương Tràm có nhiều "đất" để khoe khả năng vũ đạo nhiều hơn qua những đoạn phiên khúc dồn dập, mạnh mẽ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong bài thi tuần này, Hương Tràm có nhiều "đất" để khoe khả năng vũ đạo nhiều hơn qua những đoạn phiên khúc dồn dập, mạnh mẽ.

Võ Thiện Thanh dành cho Hương Tràm lời khen: "Hương Tràm em ngày càng chứng tỏ mình là một ca sĩ nội lực. Cả team Hương Tràm vô cùng tiến bộ từ bản phối tới cách chọn bài, lôi cuốn khán giả bằng âm nhạc. Đây là bài hát khó nhưng em đã xử lí vô cùng tốt và đắt".

"Tôi dành lời khen đặc biệt cho Hương Tràm, em đa hoàn toàn lột xác. Em là minh chứng cho việc cứ mài đi rồi sẽ nhọn..." - Hồ Ngọc Hà không tiếc lời khen ngợi cho giọng ca đến từ Nghệ An.


Nữ ca sĩ trẻ nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trẻ nhận được cơn mưa lời khen từ phía ban giám khảo.


Hương Tràm xuất sắc giành 40 điểm tuyệt đối từ phía ban giám khảo và "vượt mặt" các đối thủ còn lại vươn lên vị trí dẫn đầu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm xuất sắc giành 40 điểm tuyệt đối từ phía ban giám khảo và "vượt mặt" các đối thủ còn lại vươn lên vị trí dẫn đầu.

HƯƠNG TRÀM

Hương Tràm là ca sĩ trẻ, cô thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Sau cuộc thi với ngôi vị quán quân, Hương Tràm bước chân vào đời sống âm nhạc và cho ra mắt nhiều MV được công chúng đón nhận.

Năm 2013 cô cho ra sản phẩm âm nhạc mang tên Ngại Ngùng, Với Em Là Mãi Mãi Xa, Sẽ Có Người Cần Anh – song ca với Cao Thái Sơn. Năm 2015: I’m still loving you. Năm 2016: Ngốc , Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (Nhạc phim cùng tên). - Năm 2017: Ta Còn Thuộc Về Nhau , Em Gái Mưa.

Sự nghiệp gần như đang ở đỉnh cao thì thời điểm 2019, Hương Tràm đưa ra quyết định sang Mỹ du học, khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối... Xem Thêm >> Tiểu sử Hương Tràm

Hương Tràm xuất sắc lội ngược dòng, Hằng BingBoong rời cuộc chơi

Hương Tràm vui chơi cùng bạn diễn sau buổi tổng duyệt

The Remix 2016: Hương Tràm sẽ là người dừng chân kế tiếp?

Hương Tràm