Khán giả không ngừng reo hò với tiết mục "máu lửa" của Hoàng Thùy Linh

31/01/2016, 23:14 GMT+07:00

Hoàng Thùy Linh một lần nữa gây ấn tượng cùng khán giả với sự đầu tư hoành tráng trên mọi phương diện.

Vốn là team được đánh giá cao từ khâu dàn dựng vũ đạo đến hòa phối âm thanh cùng lối diễn sân khấu chuyên nghiệp, Hoàng Thùy Linh là một trong những thí sinh sáng giá tại The Remix 2016. Đến với liveshow 5 tuần này, Hoàng Thùy Linh mang đến cho khán giả một tiết mục sôi động, "máu lửa" từ tạo hình cho đến phong cách trình diễn. Khán giả lại một lần nữa được “mãn nhãn” với tiết mục hội đủ chất và lượng của cô ca sĩ gốc Hà thành.


Tiết mục mở đầu với bầu không khí sôi động của các vũ công. Một chiếc bàn DJ lớn được đem ra làm điểm nhấn, cả sân khấu thoáng chốc đã trở thành sàn nhảy của đội Hoàng Thùy Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết mục mở đầu với bầu không khí sôi động của các vũ công. Một chiếc bàn DJ lớn được đem ra làm điểm nhấn, cả sân khấu thoáng chốc đã trở thành sàn nhảy của đội Hoàng Thùy Linh.


Khác với thông thường, sau phần khuấy động của dancer, nữ ca sĩ mới xuất hiện từ phía cánh phải sân khấu với chiếc loa trên tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khác với thông thường, sau phần khuấy động của dancer, nữ ca sĩ mới xuất hiện từ phía cánh phải sân khấu với chiếc loa trên tay.


Đặc biệt trong tiết mục, người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước sự xuất hiện của chiếc xế độ ngay tại trung tâm sân khấu. Sự đầu tư “khủng” một lần nữa đánh dấu đẳng cấp trình diễn của cô ca sĩ trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặc biệt trong tiết mục, người hâm mộ không khỏi choáng ngợp trước sự xuất hiện của chiếc xế độ ngay tại trung tâm sân khấu. Sự đầu tư “khủng” một lần nữa đánh dấu đẳng cấp trình diễn của cô ca sĩ trẻ.

Khán giả không ngừng reo hò với tiết mục


Kết thúc màn trình diễn, Hoàng Thùy Linh đã leo hẳn lên mô tô và nhảy cùng âm nhạc. Khán giả, người hâm mộ không ngừng reo hò sau khi Hoàng Thùy Linh nói lời chào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kết thúc màn trình diễn, Hoàng Thùy Linh đã leo hẳn lên mô tô và nhảy cùng âm nhạc. Khán giả, người hâm mộ không ngừng reo hò sau khi Hoàng Thùy Linh nói lời chào.

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh: “Hoàng Thùy Linh là một hình tượng ca sĩ mà giọng hát, vũ đạo và hình thể không thể tách rời. Và ở bạn gần như luôn dung hòa được 3 yếu tố này. Tôi ngợi khen producer của đội bạn. Hoàng Thùy Linh luôn thu hút với bất kì mỗi lần xuất hiện và bạn luôn lôi cuốn được khán giả".

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương: “Các bạn như cá gặp nước vậy. Hôm nay đáng khen nhất là các bản phối đều theo đúng chủ đề. Các bạn đã có sự đầu tư, nghiên cứu và gần như không thua kém bạn bè quốc tế. Tôi thực sự rất vui mừng vì điều này và chia sẻ với các bạn”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng dành nhiều lời khen cho Hoàng Thùy Linh: “Hoàng Thùy Linh luôn minh chứng được phong độ vững chắc và tâm thế khi đến với cuộc thi năm nay. Hoàng Thùy Linh luôn biết được thế mạnh, điểm yếu của mình. Nhưng qua những vòng thi vừa rồi chúng ta chỉ có thể thấy được điểm mạnh của Hoàng Thùy Linh”.

 

Khán giả không ngừng reo hò với tiết mục

Khán giả không ngừng reo hò với tiết mục

Tổng điểm của đội Hoàng Thùy Linh là 38,5.