Bài trắc nghiệm "chẩn đoán" chính xác điều đang khiến tâm trạng bạn bất ổn

08/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Đánh thức tư duy bằng bài trắc nghiệm hình ảnh đặc biệt dưới đây, nó sẽ tiết lộ điều đang khiến tâm trạng bạn bất ổn và chìa khóa lấy lại tinh thần tốt nhất cho thời điểm này.

Những áp lực công việc và cuộc sống trong thời điểm cuối năm luôn khiến chúng ta dễ rơi vào trạng thái stress hoặc có những bất ổn trong cảm xúc. Tuy nhiên, bạn lại không biết phải bắt đầu gỡ rối từ đâu để mọi thứ trở về đúng quỹ đạo của nó. Vậy thì hãy thử làm bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây nhé. Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy được trong bức tranh tư duy này sẽ nói tiết lộ cho bạn điều bản thân đang muốn biết.


Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?
Bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên?

Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên là:

1. Mèo

2. chó

3. Sư tử

4. Ngựa

5. Thiên Nga

Cùng xem hình ảnh con vật bạn nhìn thấy được tiết lộ điều gì về những điều ẩn sâu trong suy nghĩ bạn hiện tại nhé!

1. Con mèo


Con mèo.
Con mèo.

Bạn đang bắt đầu cảm thấy đuối sức với công việc, không muốn bắt đầu ngày làm việc mới và chỉ mong muốn được nghỉ ngơi. Có vẻ như, bạn đang cần nạp lại năng lượng cho bản thân. Đừng cố ép mình chạy đua với công việc, bớt lo nghĩ về cuộc sống, bạn nên thả lỏng, để cơ thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Trở về nhà, nằm trên chiếc giường ấm, đọc cuốn sách hoặc xem chương trình truyền hình yêu thích hoặc hẹn hò ăn uống với hội bạn thân là điều bạn nên làm để giải tỏa tâm lí nặng nề hiện tại nhé.

2. Con chó


Con chó.
Con chó.

Với vấn đề hiện tại của mình, bạn đang rất cần sự hỗ trợ và động viên từ những người bạn. Tuy nhiên, bạn lại là người khá cứng đầu, tự tin vào khả năng bản thân và không muốn nhận sự giúp đỡ từ ai. Điều này vô tình khiến bạn mệt mỏi với chính mình. Đừng cố đẩy mọi người ra xa khỏi cuộc sống của bạn, bởi có những việc bạn chỉ có thể hoàn thành tốt nếu có sự giúp sức của đồng đội.

3. Sư tử


Sư tử.
Sư tử.

Bạn luôn để ý đến cách người khác nhìn nhận về mình và muốn bản thân phải thật hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh. Vậy nên, bạn thường có cảm giác thiếu tự tin trước những lời nói, ánh mắt của họ. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn luôn ở trong trạng thái lo lắng, mệt mỏi khi phải chạy theo cảm xúc của người khác. Lời khuyên dành cho bạn, tự tin vào bản thân mình chính là cách để bạn có được thần thái đẹp nhất.

4. Con ngựa


Con ngựa.
Con ngựa.

Bạn đang cảm thấy bị bó buộc từ suy nghĩ đến hành động. Công việc dồn dập khiến bạn trở nên căng thẳng. Ngay lúc này đây, bạn rất muốn được nghỉ việc để tự giải thoát cho mình. Hãy hít thở sâu, thả lỏng và thật bình tĩnh. Đừng quên mọi người xung quanh bạn cũng đang rất muốn được nghỉ ngơi, nhưng họ vẫn cố gắng làm việc đấy thôi. Những lúc như thế này, bạn cần bình tĩnh hơn, đây là lúc bạn cần thể hiện sự kiên nhẫn và năng lực của bản thân chứ không phải bỏ cuộc.

5. Thiên Nga


Thiên Nga.
Thiên Nga.

Bạn đang yêu. Đó là lí do tại sao tất cả mọi thứ xung quanh bạn có vẻ tuyệt vời hơn. Tâm trạng của bạn đang ở những nốt tươi vui nhất. Đây là khoảng thời gian rất đáng trân trọng đấy, hãy cố gắng kéo dài nó càng lâu càng tốt, để nguồn năng lượng tích cực ấy lan tỏa khiến bạn có động lực để hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu cuộc sống của mình hơn.

Bạn đã nhìn thấy con vật nào vậy? Kết quả bạn nhận được có đúng với những điều bạn đang cảm nhận ở chính suy nghĩ của mình không? Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài trắc nghiệm này đúng để mọi người cùng thử nhé!

(Ảnh: B.S)