Gặp chàng thợ xây "quần tà lỏn" nhảy "Single ladies" gây bão mạng

11/03/2016, 00:00 GMT+07:00

Bạn nghĩ rằng mình không thể nhầm lẫn một anh thợ xây và siêu sao Beyonce nhưng rõ ràng anh chàng này có thể nhảy được vũ điệu của Beyonce một cách hoàn hảo khiến bạn "lác mắt" đấy!

Cộng đồng mạng đang "bùng nổ" vì một anh thợ xây mặc "áo ba lỗ và quần tà lỏn" nhảy vũ điệu của bài All the single ladies (Single ladies) của ngôi sao Beyonce siêu "nhuyễn" và đáng yêu. Alex Molkentin đã đăng video clip quay người đồng nghiệp mà anh gọi là “Theppo” lên Youtube và clip này đã nhận được 30.600 lượt chia sẻ. “Lại thêm một ngày thứ 6 vui vẻ và tôi đã mời được Theppo nhảy vài điệu điên cuồng mua vui cho các chị em phụ nữ đây!” – Alex viết.

Gặp chàng thợ xây


Anh chàng Theppo với điệu nhảy "siêu cool" đang gây bão mạng. Ảnh: Dailymail
Anh chàng Theppo với điệu nhảy "siêu cool" đang gây bão mạng. Ảnh: Dailymail

Video dài hơn một phút này không chỉ đưa anh chàng Theppo "quần tà lỏn" một bước thành sao, mà còn khiến mọi người có dịp lùng sục nghe lại bài hát gốc vốn đã rất nổi tiếng của nàng “ong chúa”. Ra mắt vào tháng 10/2008, All the single ladies nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng ở Mỹ và Theppo hẳn là fan của ca khúc lẫn Beyonce.

Anh chàng thợ xây mô phỏng chính xác tất cả các cử động lên xuống, vỗ nhẹ, đặc biệt là đoạn điệp khúc "Nếu bạn thích nó, hãy đặt một chiếc nhẫn lên đó... Oh oh oh", lúc anh chỉ vào ngón đeo nhẫn cưới của mình như Beyonce đã làm trong video. Rất nhiều cư dân mạng thể hiện sự ngưỡng mộ khả năng "thuộc bài" Theppo. "Anh ấy đã xem clip này bao nhiêu lần nhỉ? Nhìn cứ như anh ấy nhảy còn đẹp hơn cả Beyonce nữa. Quá tuyệt vời!", một bạn tên Brook Seymour bình luận. 

Tài khoản Rebecca Art, dường như là một người bạn của Theppo chia sẻ: "Cậu ấy tập nhảy bài này chỉ trong một tuần và trình diễn vào ngày thứ 6 vui vẻ cho hội bạn đồng nghiệp. Việc này đã trở thành truyền thống rồi. Thật là tếu hết sức".

Theppo nhuần nhuyễn trong từng động tác của bài nhảy. Ảnh: DailymailTheppo nhuần nhuyễn trong từng động tác của bài nhảy. Ảnh: Dailymail

Chắc sẽ không ít người ngạc nhiên khi biết chỉ với 1 tuần tập luyện, Theppo đã rất nhanh, thành thạo trong từng bước nhảy và hành động giống video gốc. Đến hôm nay, nhờ bài nhảy "mua vui trong lúc giải lao" của mình mà có thể coi anh là chàng thợ xây nổi tiếng nhất toàn xứ mạng xã hội.