Cười xoắn ruột với những bài kiểm tra đi từ "lạc trôi" sang "lạc lối"

14/03/2017, 22:18 GMT+07:00

Những bài kiểm tra là tiêu chí để đánh giá một học sinh giỏi hay kém. Nhưng với một học sinh "bá đạo" thì bài kiểm tra sẽ chẳng có tiêu chí gì cả!

Nếu có thể dùng một từ để nói về những bài kiểm tra này, thì đó chính là "Lạc trôi". Vâng! Chỉ có thể vừa "lạc" vừa "trôi" mà thôi. Bởi tác giả của những bài kiểm tra này không ai khác, chính là... anh em của "bọn nhất quỷ nhì ma". Cùng "lạc" trong văn và "trôi" miên man theo nét chữ của họ nào, hỡi 500 anh em!

Nếu bạn cảm thấy mình đang Đói và Rách thì hãy học bạn này nhé. Nếu bạn cảm thấy mình đang Đói và Rách thì hãy học bạn này nhé. 

Sau bài văn này, dự là bố Toàn không còn dám đi họp phụ huynh nữa!Sau bài văn này, dự là bố Toàn không còn dám đi họp phụ huynh nữa!

Có ai thấy "m" ở đâu thì báo lại cho em nó với.Có ai thấy "m" ở đâu thì báo lại cho em nó với.

Tại sao người ta viết thư pháp chả ai đọc được thì khen đẹp. Chữ em cũng chả ai đọc được thì lại bị chê?Tại sao người ta viết thư pháp chả ai đọc được thì khen đẹp. Chữ em cũng chả ai đọc được thì lại bị chê?

Có lẽ vì con không nghiêm túc khiến cô Cẩm buồn, cô Cẩm đành ăn bò nướng, bò khô cho đỡ buồn vậy.Có lẽ vì con không nghiêm túc khiến cô Cẩm buồn, cô Cẩm đành ăn bò nướng, bò khô cho đỡ buồn vậy.

Hãy nhớ: Không có tình yêu cô đơn, chỉ có người yêu đơn phương. Và đó là chân lý.Hãy nhớ: Không có tình yêu cô đơn, chỉ có người yêu đơn phương. Và đó là chân lý.

Muốn giàu có, phải khiêm tốn. Muốn khiêm tốn, phải... ham tiền.Muốn giàu có, phải khiêm tốn. Muốn khiêm tốn, phải... ham tiền.

"Phao lạc trôi giữa đời" "Phao lạc trôi giữa đời" 

Thực ra trong cuộc sống, con mực còn dùng để làm... mồi nhậu thì phải?Thực ra trong cuộc sống, con mực còn dùng để làm... mồi nhậu thì phải?

 Bạn ấy cao siêu thật cô ạ! Bạn ấy cao siêu thật cô ạ!


Nếu hai cái lỗ mũi nó có lông, và răng nó khểnh nguyên hàm thì em có thích không?
Nếu hai cái lỗ mũi nó có lông, và răng nó khểnh nguyên hàm thì em có thích không?

Đúng! "Nó" có thật mà cô?Đúng! "Nó" có thật mà cô?


Giấy kiểm tra đạt "chuẩn" 16+
Giấy kiểm tra đạt "chuẩn" 16+

Nộp giấy trắng mà trong lòng cay đắng/ Trách ông Trời sao hửng nắng chiều xuân? Nộp giấy trắng mà trong lòng cay đắng/ Trách ông Trời sao hửng nắng chiều xuân? 

Bố mẹ rất vui khi đọc được điều này, con yêu!Bố mẹ rất vui khi đọc được điều này, con yêu!

Em đúng "không phải dạng vừa đâu"!Em đúng "không phải dạng vừa đâu"!

Chuẩn!Chuẩn!

Em là dân ở trong làng/ Kế nhà anh Chí có hàng tiết canh.Em là dân ở trong làng/ Kế nhà anh Chí có hàng tiết canh.

Vậy cuối cùng em biết cái gì?Vậy cuối cùng em biết cái gì?

Lỗi tại thằng đánh máy, em không sai!Lỗi tại thằng đánh máy, em không sai!


Trung thực luôn là một đức tính tốt cần phát huy
Trung thực luôn là một đức tính tốt cần phát huy

Với y=f(x), không mặt phẳng nào không bị giới hạn bởi những ... đường congVới y=f(x), không mặt phẳng nào không bị giới hạn bởi những ... đường cong