Bài hát Trịnh Thăng Bình viết tặng học trò đạt 1 triệu lượt xem

19/05/2018, 14:00 GMT+07:00

Nói không với scandal hậu Giai điệu chung đôi, tuy nhiên, bản audio ca khúc "Lừa dối hay niềm đau" do Trịnh Thăng Bình sáng tác tặng 2 học trò là Duy Ngọc và Annie vẫn cán mốc 1 triệu lượt xem sau khi làn sóng "lùm xùm" xung quanh chương trình này lắng xuống.

Sau khi bước ra từ chương trình Giai điệu chung đôi 2018 với danh hiệu Quán quân, cặp đôi Annie và Duy Ngọc đã chính thức cho ra mắt ca khúc mới mang tên Lừa dối hay niềm đau. Đây là bản ballad được ca/nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình "đo ni đóng giày" cho giọng hát của cả hai. Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện của một chàng trai bị người yêu lừa dối. Dù rất đau lòng vì vẫn còn yêu cô gái nhưng chàng trai vẫn quyết định ra đi.

Bài hát Trịnh Thăng Bình viết tặng học trò đạt 1 triệu lượt xem

Vì các "lùm xùm" hậu Giai điệu chung đôi đã chiếm sóng quá nhiều giới truyền thông, nên đến nay cặp đôi "sạch sẽ không scandal" này dù là quán quân nhưng vẫn không được quá nhiều khán giả chú ý tới. Dù được đánh giá là ca khúc được kết hợp bởi nhiều tài năng, tài viết nhạc "tình" nhẹ nhàng thấm đượm tình cảm của Trịnh Thăng Bình và giọng hát song ca ngọt ngào của Duy NgọcAnnie, nhưng Lừa dối hay niềm đau vẫn khó chiếm sóng làng âm nhạc vì thiếu truyền thông.

Bài hát Trịnh Thăng Bình viết tặng học trò đạt 1 triệu lượt xem

Tuy nhiên, mới đây ca khúc này vẫn nghiễm nhiên cán 1 triệu lượt xem một cách thầm lặng, dù không có bất kỳ sự "tâng bốc" nào đến từ báo giới hay các chiêu trò truyền thông. Điều đó có phải chứng tỏ, xung quanh biết bao thị phi của showbiz, những con người âm thầm làm nghệ thuật chân chính đến cuối cùng, bằng một cách nào đó, họ vẫn có thể chinh phục được lòng khán giả mà không cần bất cứ phương thức PR nào. Mà suy cho cùng, đó cũng chính là tất cả những gì một người nghệ sĩ mong muốn có được.

Bài hát Trịnh Thăng Bình viết tặng học trò đạt 1 triệu lượt xem

Lừa dối hay niềm đau đến với khán giả một cách âm thầm và lặng lẽ. Cũng có nghĩa là cái mà Trịnh Thăng Bình, Duy Ngọc hay Annie mang đến cho người hâm mộ không đơn thuần là nhạc, mà đó là một sản phẩm nghệ thuật thực thụ họ mong muốn dành tặng cho những tâm hồn lạc lối trong tình yêu.


Lừa dối hay niềm đau - Duy Ngọc & Annie.

Bởi vậy, cái họ muốn nhận lại chắc chắn cũng không phải là bao nhiêu triệu lượt xem, mà quan trọng hơn là "cái tình" mà khán giả dành cho mình. Mong rằng, sau Giai điệu chung đôi, Duy NgọcAnnie sẽ tiếp tục là những nghệ sĩ chân chính mang lại tiếng hát "dâng tặng" cho đời và nhận được nhiều hơn sự ủng hộ đến từ người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp