Bài hát mới của T-ara có phải dành cho anti-fan?

23:47 04/05/2013

Khi một ngôi sao Hàn Quốc đối mặt với scandal, họ thường đưa ra những lời xin lỗi trấn an dư luận họăc ít nhất họ sẽ tạm "mất tích" trong một vài năm. Họ phải chấp nhận sự hoen ố trong phần sự nghiệp còn lại của mình cùng những lời chỉ trích cay độc của các "anh hùng bàn phím".

T-ara

Phần lớn cư dân mạng Hàn Quốc là những người trẻ và "thù dai". Họ thường xuyên tìm cơ hội để soi mói và bôi nhọ bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào. Vì vậy, các ngôi sao vô cùng khó khăn để tìm lại chỗ đứng cũng như danh dự sau khi bị bôi nhọ vì scandal. 

Hiện tại, hình ảnh của T-ara có thể đuợc xem là đứng đầu trong danh sách thần tuợng "chuớng tai gai mắt" nhất Kpop."Độ ghét" của họ thu hút rất đông cư dân mạng mỗi khi có cơ hội để 'ném đá' và điều này thường chỉ dành riêng cho những tội phạm và các chính trị gia mờ ám. Tuy nhóm đã xin lỗi dư luận và đưa ra những lời giải thích nhưng dường như nó không mang lại hiệu quả. Và giờ đây, T-ara đang cố gắng rẽ sang một con đường khác, con đường mà chưa thần tượng nào dám thực hiện, đó là... đứng lên và chống lại những điều đó.

Hiện tại, nhóm đang tích cực quảng bá cho 4 thành viên trung tâm gọi là nhóm T-ara N4 cùng single mới nhất là Countryside Life. Có thể nhin thấy rõ một điều thông qua ca từ của ca khúc, là những thần tượng nhạc Pop đang nói với những người đã dèm pha họ, yêu cầu họ hãy im lặng đi và ngừng lại. 

"Tại sao bạn quan tâm đến chúng tôi, ôi lạy chúa", "Đó không phải là việc của bạn, hãy để tôi yên, nó đã làm gì đến bạn?", và đỉnh điểm vào cuối bài hát, bốn thành viên lại cùng hát "Tại sao bạn ghét chúng tôi?"

T-ara N4

Có thể nói đây là một sự khôn ngoan của nhà sản xuất. Countryside Life là một khối âm nhạc hỗn hợp kỳ quặc giữa tiếng beat euro-trash và những đoạn rap chen ngang. Trong một phiên bản, ca khúc còn được kết hợp với một loại nhạc cụ truyền thống của Hàn Quốc và được xem như nhạc nền của một bộ phim truyền hình nông thôn. Cũng giống như single LMFAO (Party Rock Anthem!), ca khúc là một sự điên rồ, gây cảm giác khó chịu cho người nghe khi lần đầu tiên tiếp cận. 

MV đuợc đầu tư đến 2 phiên bản. Nếu ở phiên bản đầu tiên, các cô gái mang đến hình ảnh nổi bật cùng vũ đạo dưới ánh đèn và âm thanh dồn dập đến nghẹt thở, thì ở phiên bản thứ 2, được dàn dựng như phim truyền hình, có thể hình thấy các cô thôn nữ T-ara dang ra sức cạnh tranh trong một cuộc thi thố tài năng. MV mang đến người xem những sự vui nhộn, và không có gì bất ngờ khi biết đây là một sản phẩm khác của của đạo diễn Gangnam Style

T-ara N4

Countryside Life chắc chắn sẽ đạt đến những vị trí xứng đáng như những single khác của T-ara phát hành truớc đây.