Bài hát du lịch gây sốt nhất cộng đồng mạng

15/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Bài hát mới của Vietravel đang tạo ra một làn sóng “cover" trong cộng đồng mạng 

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, diễn viên Ngọc Lan hào hứng viết: “Louis nhà mình mới tí tuổi mà cũng đam mê văn nghệ dữ dội. Nghe bài hát chủ đề cuộc thi “Hòa nhịp cảm xúc cùng Vietravel” là nhún nhảy không yên làm 2 vợ chồng cũng muốn nhảy theo cùng xõa luôn.”

Bài hát du lịch gây sốt nhất cộng đồng mạng

Quả thật, với giai điệu bắt tai và những khung hình đầy cảm hứng, “Đi Trọn Thế Gian” chắc chắn sẽ là ca khúc về du lịch hot nhất trong năm nay. 

Tác giả ca khúc cho biết: “Những chuyến đi luôn đem đến nguồn cảm hứng bất tận. Chính vì thế, cùng với Vietravel chúng tôi sáng tác ca khúc này. Một ca khúc đến từ những câu chuyện du lịch sẽ tạo nên niềm vui và những cảm xúc tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng nghe xong ca khúc ai cũng muốn tìm ngay cho mình những tour du lịch và hoà nhịp cảm xúc cùng Vietravel”. 

Bài hát du lịch gây sốt nhất cộng đồng mạng

Chúng ta hãy cùng xem MV thú vị này nhé:

Được truyền cảm hứng từ lời bài hát, nhiều bạn trẻ đã cùng với gia đình đã có những đoạn cover cực kỳ thú vị.

Cả gia đình thỏ vừa hớn hở thể hiện cảm xúc mừng vui khi được đi du lịch. Bộ ba kết hợp thật khéo léo vừa hát vừa múa và chú thỏ bé diễn xuất thật đáng yêu.

Bài bản hơn, cặp đôi này còn diễn tả cảm xúc rất chân thật nữa. Những chuyến đi đánh thức nhiều câu chuyện và kết nối mọi người. Có phải vì thế mà họ múa thật ăn rơ với nhau không nhỉ? Có vẻ bài hát đã truyền cảm hứng “đi cùng nhau trọn thế gian” trên cộng đồng mạng rồi.

Cảm xúc tươi vui của cặp này thì rất hợp với ca từ vui nhộn. Rõ ràng, “Đi Trọn Thế Gian” đang tạo ra cảm hứng du lịch cho nhiều gia đình và các bạn đủ mọi tầng lớp. Có ai đang ngóng chờ những chuyến đi cho năm sau không nhỉ?

CUỘC THI “HÒA NHỊP CẢM XÚC CÙNG VIETRAVEL” – TRÚNG CẶP VÉ KHÁM PHÁ PHUKET - THÁI LAN

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân khám phá thiên đường PHUKET - Thái Lan trong 5 ngày hoành tráng dịp đầu năm bằng cách tham gia ngay thử thách cực kỳ dễ thương cùng gia đình bạn mang tên HÒA NHỊP CẢM XÚC CÙNG VIETRAVEL!

THỜI GIAN THAM GIA: từ 11h ngày 31/12/2018 đến 22h ngày 20/01/2019.

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Người chơi tự thực hiện ghi hình và “hát nhép” trên nền bài hát “Đi trọn thế gian” của Vietravel (nửa bài hoặc 1 bài hoàn chỉnh) với sự góp mặt của 2 người thân trở lên, vừa hát vừa thể hiện cảm xúc tương tác với nhau, nội dung bài hát xem tại https://goo.gl/SRXDNn sẽ có cơ hội nhận được các TÚI XÁCH CAO CẤP & GỐI DU LỊCH ĐẸP ĐỘC của Vietravel.

ĐẶC BIỆT HƠN, cơ hội trúng giải thưởng 01 cặp vé khám phá PHUKET – THÁI LAN hoành tráng trong 5 ngày dành cho những Video được đầu tư lồng ghép khéo léo, linh hoạt giữa clip “hát nhép”, hình ảnh, video khoảnh khắc gia đình du lịch cùng nhau nhằm truyền tải cảm xúc nhất có thể, đồng thời để logo Vietravel cuối Video.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại: https://goo.gl/F4Xdg5

Nhớ tham gia ngay hôm nay vì mỗi tuần chơi Vietravel đều có giải thưởng tuần may mắn dành cho các bạn đó!