Bài đăng bảo vệ Hoài Linh của Cát Phượng bỗng dưng "bay màu" khó hiểu

27/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Trước hàng loạt tranh cãi về sự bất nhất giữa giấy tờ và thực tế do phía Hoài Linh công bố, nghệ sĩ Cát Phượng đã có động thái gây chú ý.

Dường như từ khoá "Hoài Linh" vẫn chưa hề có sự nguội lại. Trước những diễn biến phức tạp và càng ngày càng lắt léo này, công chúng lại tiếp tục đặt hoài nghi lòng tin về danh hài. Không những thế việc âm thầm xoá (hoặc ẩn đi) bài viết bày tỏ nỗi lòng của Cát Phượng giữa lúc mạng xã hội đang xôn xao không ngừng về người "đàn anh" khiến cộng đồng mạng thêm khó hiểu.

 
Trên trang cá nhân của Cát Phượng không còn xuất hiện bài viết bảo vệ Hoài Linh. Bài gần nhất là ngày 15/5 kỉ niệm sinh nhật cô (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân của Cát Phượng không còn xuất hiện bài viết bảo vệ Hoài Linh. Bài gần nhất là ngày 15/5 kỉ niệm sinh nhật cô (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông qua những chi tiết liên quan đến 14 tỷ đồng tiền từ thiện từ phía Hoài Linh, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự thương cảm đến người anh thân thiết, không những vậy cô tuyên bố sẽ thẳng tay ngăn chặn những ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến hình ảnh của nam danh hài.

Ngày 26/5, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ đã đăng tải bài viết: "Tính của anh thích làm, không thích nói. Anh cứ âm thầm lặng lẽ làm. Tay phải làm - tay trái biết là đủ. Khi gặp bất kỳ biến cố gì anh đều im lặng. Khi anh bệnh, anh đau, anh cũng đều im lặng. Khi đọc từng chữ từng tờ giấy này ai đó có những bình luận tiêu cực, hay chửi thì Cát đây block thẳng tay ra khỏi nhà cho sạch nhà nhé".

 
Chứng minh sự trong sạch của người anh, Cát Phượng thậm chí đăng lại loạt giấy tờ về việc thiện nguyện của danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chứng minh sự trong sạch của người anh, Cát Phượng thậm chí đăng lại loạt giấy tờ về việc thiện nguyện của danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cát Phượng chia sẻ lại loạt giấy tờ bằng chứng NS Hoài Linh có hành động hướng đến miền Trung, thế nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra những điểm bất hợp lý trong những giấy tờ này nhất là sự sai lệch về thời gian làm thiện nguyện và ngày phẫu thuật khối u. Trước những tranh cãi không hồi kết, bài viết trên trang cá nhân của nghệ sĩ Cát Phượng bỗng "bay màu" một cách khó hiểu.

 
Cũng là một trong những nghệ sĩ bị Phương Hằng mắng té tát, sau chuỗi ngày im ắng Cát Phượng lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Nhưng lại âm thầm ẩn đi không lí do. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cũng là một trong những nghệ sĩ bị Phương Hằng mắng té tát, sau chuỗi ngày im ắng Cát Phượng lên tiếng bênh vực Hoài Linh. Nhưng lại âm thầm ẩn đi không lí do. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, cô đã "khóc cạn nước mắt", mất ngủ khi chứng kiến "anh Bốn" gặp quá nhiều sự công kích, nghi ngờ về việc "ngâm" gần 14 tỷ của mạnh thường quân từ thiện miền Trung trong 6 tháng. Cát Phượng tâm sự: "Tôi từng ngồi một góc, tắt hết đèn và khóc rất nhiều. Hiện tại cũng vậy. Khi đời mình gặp biến cố xung quanh không có ai, nằm thì co ro, ngồi thì bó gối và chỉ biết khóc. Ước gì tôi đừng lớn, cứ nhỏ hoài, vô tư, vô lo. Không chứng kiến lòng người hôm nay thương, ngày mai ghét bỏ và giẫm đạp mình không thương tiếc. Giậu đổ bìm leo là có thật. Thương anh".

 
Những lời chia sẻ đầy ẩn ý của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời chia sẻ đầy ẩn ý của Cát Phượng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Giữa drama cao trào, ê-kíp Hoài Linh đã công bố tiền sử bệnh tình của nam danh hài. (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa drama cao trào, ê-kíp Hoài Linh đã công bố tiền sử bệnh tình của nam danh hài. (Ảnh: Tổng hợp)

NS Hoài Linh vốn là người kín tiếng về đời tư vì thế đây chính là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của "vua hài miền Nam". Sóng gió đang bủa vây, những xác thực đều không được công nhận. Trước nhiều ý kiến trái chiều, có một số ý kiến cho rằng Hoài Linh thực tế đã triển khai hoạt động từ thiện (liên hệ, trao quà) thì không thể gán cho anh "tội trạng" như om, ỉm, tiền từ thiện. Điều sai của Hoài Linh là chậm trễ trong việc chuyển sự hỗ trợ đến tay người dân. 

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

ĐỒNG NGHIỆP NGƯỜI NGHI KẺ TIN TRƯỚC SCANDAL CỦA DANH HÀI HOÀI LINH

Không chỉ công chúng trái chiều, những nghệ sĩ cũng có muôn vàn ý kiến trước những lùm xùm xoay quanh nghệ sĩ Hoài Linh. Trong đó có những đồng nghiệp bênh vực nam danh hài nhưng cũng có những người khác lên án mạnh mẽ.

Hồ Quang Hiếu là một trong những nghệ sĩ đầu tiên thể hiện quan điểm đứng về phía "đàn anh". Nam ca sĩ chia sẻ lại đoạn video kèm dòng trạng thái: "Chúc anh luôn thật nhiều sức khoẻ".

Ca sĩ Mỹ Lệ không đồng tình với việc chậm trễ nhưng cũng khuyên khán giả bình tĩnh:"Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ. Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa. Lẽ ra mình xóa status này vì nhận ra có thể chuyện là giả nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá".

Xem thêm tại đây!