Bạn đã biết gì về "Biển Bỏng Ngô" hot nhất những ngày qua ở Tây Ban Nha?

08/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Nhìn qua ảnh thôi đã thấy mê ly với bãi biển đầy "bắp rang" rồi. Phải lên kế hoạch cho chuyến check-in đến bãi Biển Bỏng Ngô này ngay thôi!

Thời gian gần đây, một bãi biển xinh đẹp với cát trắng hình bắp rang rất thu hút giới trẻ đến tham quan, du lịch. Bởi không chỉ ở nét độc lạ mà đây còn là điểm chụp hình rất ấn tượng.

Đảo Fuerteventura thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng, bởi nơi đây có nhiều bãi biển trắng phau trên nền của đại dương xanh biếc. Nhưng ít ai biết được rằng hòn đảo này còn sở hữu một bãi biển độc lạ và rất “hấp dẫn” bởi những bờ cát trắng có hình...bắp rang.


Bãi biển như được lấp đầy bởi hàng triệu hạt bắp rang.
Bãi biển như được lấp đầy bởi hàng triệu hạt bắp rang.

Cũng chính vì điều đặc biệt này mà nơi đây được người dân gọi với cái tên nghe thôi đã thèm: Biển Bỏng Ngô (bắp rang). Bãi biển như được lấp đầy bởi hàng triệu hạt bắp rang trắng. Nhưng đừng dại dột mà “nếm” thử thứ “bắp rang” này nhé, sẽ gãy răng đấy! Thực chất thì chúng là những mẫu san hô với hình dạng giống hệt như bắp rang mà chúng ta vẫn hay ăn thôi.


Đừng dại dột mà nếm thử nhé!
Đừng dại dột mà nếm thử nhé!

Hòn đảo Fuerteventura có rất nhiều bãi biển đẹp để bơi lội, tắm nắng và chơi những môn thể thao dưới nước. Biển Bỏng Ngô lại nằm sâu trong cùng của hòn đảo này nên hầu như chỉ người dân địa phương mới biết đến.


Chúng chỉ là những mẫu san hô với hình dáng giống hệt bắp rang thôi!
Chúng chỉ là những mẫu san hô với hình dáng giống hệt bắp rang thôi!

Nhưng thời gian gần đây, nơi này trở thành một địa điểm cực thu hút khách du lịch, nhất là với các tín đồ “sống ảo”. Những bức ảnh hàng nghìn lượt like trên trang Instagram đã khiến bãi biển độc đáo này được biết đến nhiều hơn.

Bạn đã biết gì về

Bạn đã biết gì về

Quần đảo Canary rất xinh đẹp lại có khí hậu lý tưởng (nhiệt độ từ 25 đến 28 độ C) nên đây luôn là nơi thu hút khách du lịch, nhất là mùa đông để họ có thể tránh đi những đợt tuyết lạnh.

Nhìn qua ảnh thôi đã thấy mê ly rồi, thật sự quá độc đáo và thú vị. Chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch cho chuyến check-in đến Biển Bỏng Ngô này chứ!