Baggio: "Như Quỳnh là người thể hiện Hồng Nhan và Bạc phận"

11/08/2019, 07:50 GMT+07:00

Nam diễn viên đã khiến các đồng nghiệp lẫn MC "cạn lời" khi anh đưa ra đáp án về chủ nhân của bản hit triệu view này.

Hai ca khúc Hồng nhan và Bạc phận thời gian qua gây sóng gió trên các diễn đàn nhưng nam diễn viên lại đưa ra đáp án sai hoàn toàn.

Tối qua (10/8), tập 20 của chương trình Nhanh như chớp đã được lên sóng với khán giả. Theo đó, khách mời bao gồm các nghệ sĩ quen thuộc như: Ốc Thanh Vân, Mai Phương, Xuân Nghị, Baggio,... Nhiều người xem khá tò mò không biết với những nhân vật không thường xuyên chơi gameshow thì họ sẽ trải qua thử thách như thế nào.

>>> Xem thêm: Mai Phương bất ngờ xuất hiện ở Nhanh như chớp, tiết lộ về tình hình sức khoẻ 

Baggio:

Ngoài những câu đố mẹo, các pha hài hước thì trong tập này chi tiết "đắt giá" nhất rơi vào đoạn "ông bố 2 con" trả lời về ca sĩ của các bản hit trong thời gian gần đây. Cụ thể, MC Trường Giang hỏi: "Ca khúc Hồng nhan và Bạc phận do ca sĩ nào trình bày". Ngay lúc này, nam diễn viên còn hỏi ngược lại "Mười khó": "Ủa có ca khúc đó luôn hả anh? Thiệt không? Có hỏi mẹo không?".

Baggio:

Bất ngờ nhất là khi anh không biết về 2 ca khúc này nên đã trả lời đại rằng ca sĩ Như Quỳnh là người thể hiện. Ngay lúc này đây chính Trường Giang cũng ngỡ ngàng, ông xã Nhã Phương giải thích Như Quỳnh chuyên hát thể loại trữ tình còn Hồng nhanBạc phận lại ở thể loại nhạc trẻ, là một bản hit triệu view, một hiện tượng đình đám trên mạng xã hội trong thời gian qua do cặp đôi Jack K-ICM trình bày.

>>> Bài viết liên quan: Jack - Chủ nhân hit "Hồng nhan", "Bạc phận": Làm nhạc bằng cảm xúc để chạm đến trái tim

Baggio:

Nam diễn viên giải thích ở thời điểm hiện tại nếu hỏi anh về nhạc thiếu nhi thì may ra Baggio có thể đưa đáp án đúng còn tất cả các bài hit, nhạc trẻ anh đều không nghe nhiều và không nhớ hết được tên.

Baggio:

>>> Có thể bạn chưa biết: Jack, K-ICM lập kỷ lục với lượt công chiếu YouTube hơn 677.000 người xem

Nói đến 2 sản phẩm âm nhạc đình đám của Jack và K-ICM. Tính đến thời điểm hiện tại 2 MV này đã vượt qua con số 100 triệu view. Chỉ nổi lên một thời gian ngắn nhưng thành tích mà họ có phải khiến mọi người trầm trồ. Chính lẽ đó mà nhiều khán giả cũng hoang mang khi thấy Baggio lại bỏ lỡ những bản hit gây chú ý.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!