Baekhyun và Suho (EXO) thích chọc ghẹo Kim Yoo Jung

09/12/2014, 16:00 GMT+07:00

Nữ diễn viên nhí đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về Baekhyun, Suho và Kwang Hee, những người đã cùng cô bé dẫn chương trình Inkygayo.

Vào ngày 9/12, Kim Yoo Jung đã tham gia chương trình radio Two O'clock Escape Cultwo Show được phát sóng trực tiếp trên đài SBS và tiết lộ cảm xúc khi lần đầu tiên làm MC trên chương trình âm nhạc. Trong suốt buổi phát sóng, MC hỏi Kim Yoo Jung có cảm nghĩ gì khi được dẫn chương trình cùng những anh chàng đáng yêu như thế này. Kim Yoo Jung cho biết: "Anh Kwanghee hay tập dợt MC trong phòng chờ và trông anh ấy rất buồn cười, Còn anh Baekhyun và Suho thì thường xuyên chạy lòng vòng và hay đùa giỡn với nhau".

Kim Yoo Jung còn nói thêm: "Bạn bè của em rất thích anh Baekhyun và anh Suho. Các anh rất vui tính và hay có xu hướng thích chọc ghẹo người khác. Họ thường làm em cười trong những giờ nghỉ giải lao. Gần đây em có tiết lộ trên truyền hình rằng em là fan của Bobby (iKON) nên lúc tham gia dẫn chương trình mấy anh nhảy điệu nhảy của Bobby trên sân khấu và chọc quê em".

Kim Yoo Jung được xem là một trong những nghệ sỹ nhí đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Xuất thân là một diễn viên nhí, Kim Yoo Jung đã và đang thể hiện tài năng của mình để từng bước gặt hái thành công trong sự nghiệp tương lai. Hiện tại, Kim Yoo Jung đang tham gia bộ phim truyền hình Secret Door với vai diễn Seo Ji Dam được phát sóng trên đài SBS.