Baekhyun và Suzy chung tay "đạp đổ" hàng loạt bảng xếp hạng

11:14 07/01/2016

Ca khúc song ca của cả hai đang “gây sốt” cộng đồng fan và cư dân mạng.

Baekhyun và Suzy chung tay

Như thông tin đã đưa từ trước, BaekhyunSuzy sẽ kết hợp trong dự án âm nhạc mang tên Dream của nhà sản xuất Park Geun Tae. Xuất thân từ công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc hiện nay là SM và JYP nên sức ảnh hưởng của cả hai được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ tại làng nhạc Kpop. Không chỉ các fan mà cả cư dân mạng cũng "đứng ngồi không yên" khi thông tin này được công bố.

Baekhyun và Suzy chung tay

Baekhyun và Suzy chung tay

Sau thời gian chờ đợi, các fan cuối cùng cũng có thể thưởng thức màn kết hợp tuyệt vời của BaekhyunSuzy trong MV Dream vừa phát hành. Dream là ca khúc thuộc thể loại Pop, R&B mang âm hưởng Jazz và Neo-soul nói về chuyện tình đầy lãng mạn giữa một chàng trai và cô gái.

Baekhyun và Suzy chung tay

Baekhyun và Suzy chung tay

 

Trong khung cảnh đậm chất cổ điển, BaekhyunSuzy trao nhau những cái liếc mắt đưa tình đắm đuối khiến các fan vô cùng ganh tị. Thêm nữa, giọng ca hòa quyện của hai thần tượng chính là điểm nhấn đưa mọi người đắm chìm vào ca khúc. Ngoài bản phát hành trực tuyến, bản cứng của single sẽ tung ra một tuần sau đó và tặng kèm thêm phiên bản phòng trà.

Baekhyun và Suzy chung tay

Ngay khi vừa tung ra, Dream đã nhanh chóng thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Với tên tuổi của cả hai, kết quả này không khiến nhiều người bất ngờ. Ngoài ra, do được nhào nặn dưới bàn tay của những người làm âm nhạc kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên chất lượng ca khúc cũng nhận được không ít lời khen ngợi từ phía các nhà phê bình.

Đến cả những người nghe khó tính như cư dân mạng cũng hết lời xuýt xoa: "Lần đầu tiên tôi biết giọng hai người kết hợp nghe hay như vậy đấy!", "Baekhyun và Suzy làm tim tôi tan chảy với giọng hát của họ", "Màn kết hợp này quá đỉnh", "Phản ứng của mọi người đều rất tốt. Hi vọng ca khúc sẽ giành hạng nhất tại các chương trình âm nhạc"....